Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Tại Quận Thủ Đức Nên Tiến Hành Phá Thai ở Đâu

Ngày đăng: 20/01/2019 10:54 | 616 Lượt Xem

Thủ Đức là 1 quận lớn ở TPHCM, nơi tập trung  nhiều trường đại học, khu công nghiệp,nên nhu cầu phá thai ở khu vực này khá cao. Chính vì vậy nhu cầu kiếm tìm địa chỉ phá thai an toàn ở Thủ Đức và những khu vực phụ cận rất lớn.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN Ở THỦ ĐỨC MÀ CHỊ EM NÊN ĐẾN

Tại Thủ Đức ngoài lựa chọn phá thai ở các bệnh viện công với cơ sở vật chất tốt,đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt,chi phí điều trị tương đổi rẻ và ngoài những ưu điểm kể trên thì bệnh viện công còn nhiều hạn chế như:Thời gian đợi chờ lâu,nhiều thủ tục và thời gian khám bệnh chỉ trong giờ hành chính ,đông bệnh nhân nên chất lượng khám bệnh chưa được tốt.vậy

Tại quận thủ đức nên tiến hành phá thai ở đâu

Một trong số các phòng khám tư nhân đáng để phụ nữ chọn lựa khi tìm kiếm liên hệ phòng khám phá thai tại quận Thủ Đức là Phòng khám đa khoa Hồng Phong.

Bên cạnh đó, phòng khám còn đạt được những tiêu chí về phòng khám phá thai an toàn mà chị em nên  biết:

+ Đội ngũ y bác  sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong khám xác định có thai, thực hành thủ thuật phá thai an toàn.

+ Nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình, sẵn sàng tương trợ bệnh nhân khi cần.

+ Tỷ lệ phá thai thành công cực kỳ cao, ko xảy ra tình trạng sót thai hay viêm nhiễm sau thủ thuật.

+ Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất khang trang,tiện nghi,thoáng mát,thiết bị hiện đại phụ vụ  cho khám và thực hành thủ thuật phá thai an toàn.

+ Phòng khám làm cho việc cả trong và ngoài giờ hành chính, linh hoạt thời gian cho chị em

+ Thủ thuật phá thai an toàn được ứng dụng đều là những bí quyết tiên tiến.

+ Chính sách bảo mật an toàn thông báo cho bệnh nhân được áp dụng, tránh để lộ thông tin ra ngoài, đem lại sự vô tư cho bệnh nhân.

+ Chi phí khám và thực hiện thủ thuật vừa phải, công khai niêm yết tại phòng khám.

+ Tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ trả lời thắc mắc 24/24 và nhận hẹn online.

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI AN TOÀN TIÊN TIẾN NHẤT

Phá thai là hình thức kết thúc thai kỳ trước thời hạn sinh nở và với liên quan vào tử cung. Để phá thai an toàn, chưng sĩ buộc phải dựa vào những chi tiết tuổi thai, sức khoẻ của thai phụ mà đưa ra bí quyết phù hợp:

♦ Phá thai bằng phương pháp nội khoa: Còn được gọi là cách phá thai bằng thuốc.đây là cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn Được áp  dụng với thai dưới 7 tuần tuổi, đã về khiến tổ trong tử cung, sức khoẻ thai phụ ổn định, ko mắc những bệnh về gan, thận. Bác sĩ sẽ cho thai phụ sử dụng thuốc làm cho thai ngưng phát triển, sau ấy cho thai phụ sử dụng viên thuốc thứ 2 đẩy thai ra ngoài, tương tự như đối mang một ca sảy thai sớm tự nhiên.

♦ Phương pháp hút thai Vivi: Phương pháp hút thai được áp dụng trong trường hợp thai được khoảng từ 4 – 10 tuần tuổi  Khoảng thời gian này được đánh giá rất ưa thích để thực hiện phá thai an toàn bởi thai còn nhỏ, ít tác động đến sức khoẻ phụ nữ. Hiện nay, bí quyết hút thai Vivi được ứng dụng phổ biến,bác sĩ sẽ dùng ống dẫn nano để hút túi thai và các sản phẩm phụ ra khỏi tử cung phụ nữ.

♦ Nong gắp thai: Với trường hợp  thai từ 11 – 13 tuổi, bác  sĩ sẽ dùng phương pháp  nong gắp thai. Sau lúc cho thai phụ tiêu dùng thuốc khiến giãn nở cổ tử cung, bác sĩ đặt mỏ vịt ở âm đạo để nong rộng cổ tử cung, sau đấy đưa công cụ vào gắp thai ra ngoài, xử lý nhau thai, túi ối, dịch tử cung, sau đó kê đơn thuốc khiến cho co cổ tử cung, tránh viêm nhiễm.

♦ Phương pháp Kovax ép sinh non: Trường hợp thai trên 14 tuần tuổi được gọi là phá thai to, bí quyết phá thai an toàn được vận dụng là Kovax. Bác sĩ sẽ cho thai phụ dùng thuốc và theo dõi trong khoảng 2 – 3 ngày, thai phụ sẽ xuất hiện dấu hiệu chuyển dạ sinh non, thai nhi sinh ra ko còn sống hoặc từ trần ngay sau sinh.

Tại phòng khám đa khoa Hồng Phong, đối mang những cách phá thai trên 7 tuần chưng sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe của thai phụ. Nếu trường hợp, sức khỏe của chị em ko đảm bảo để thực hành các phương pháp này, bác  sĩ sẽ tham mưu đến các liên hệ khác nhằm thực hành đình chỉ thai bằng cách phá thai phù hợp hơn.

Lời Khuyên Cho Chị Em:

Để phá thai an toàn, không xảy ra các biến chứng và vấn đề bị động về tâm lý, khi muốn phá thai, phụ nữ buộc phải tham khảo các điều sau:

+ Tham khảo ý kiến của người thân, để nhận được sự tương trợ về mặt ý thức trước lúc quyết định giữ hay phá thai.

+ Không tự tiện phá thai tại nhà, hành động này với thể gây xuất huyết ồ ạt không cấp cứu kịp sẽ cực kỳ tai hại cho sức khoẻ và tính mệnh phụ nữ.

+ Chọn lựa cơ sở y tế chuyên khoa lớn, lợi ích về đi lại, có bác sĩ chuyên môn giỏi, thủ thuật phá thai tiên tiến, máy móc khoa học toàn bộ để thực hành phá thai.

+ Điều trị bệnh trước để phá thai an toàn, hạn chế tương tác không rẻ cho sức khoẻ.

+ Nên quan tâm đến chất lượng hơn là vấn đề giá thành lúc tậu lựa cơ sở phá thai an toàn.

+ Sau khi phá thai, nữ giới buộc phải tuân thủ hướng dẫn của chưng sĩ để sức khoẻ chóng vánh phục hồi, tái khám đúng hẹn nhằm bảo đảm phá thai thành công.

+ Cần xác định thời kì sở hữu thai để thực hành thủ thuật phá thai an toàn phù hợp.

Trên đây là những thông tin về phá thai an toàn tại quận thủ đức ,hi vọng đã cung cấp được những thông tin bổ hữu ích cho chị em ,mong chị em sớm được được địa chỉ phá thai an toàn,để mau chóng ổn định