Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Màng trinh nhân tạo có giống màng trinh thật không

Ngày đăng: 14/04/2021 11:00 | 286 Lượt Xem

Màng trinh của chị em là một lớp da mỏng, có chứa một hay nhiều lỗ, nó làm nhiệm vụ bảo vụ vùng kín chi em, và điều hành lưu thông kinh nguyệt hằng tháng. Thông thường, khi lần đầu quan hệ màng trinh sẽ bị rách, sẽ tiết ra lượng máu nhỏ và có cảm giác đau.

Web

Liệu rằng màng trinh nhân tạo giống như màng trinh thật? 

Màng trinh nhân tạo có giống màng trinh thật không, màng trinh nhân tạo cũng được thiết kế mỏng, nhẹ. Trong quá trình quan hệ khi dương vật xâm nhập vào cũng làm rách màng trinh giả, lúc này người sử dụng cảm giác màng trinh giả như thật.

Hiện nay sản phẩm màng trinh giả hay còn được gọi màng trinh nhân tạo được rao bán khá nhiều, chị em nên có những hiểu biết trong quá trình sử dụng tránh hậu quả gây viêm nhiễm cho bộ phận sinh dục. 

Phụ nữ sắp kết hôn, vấn đề trinh tiết ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc hôn nhân. Tuy nhiên nhiều chị em không may bị rách màng trinh không biết nên chọn phương pháp vá màng trinh hay sử dụng màng trinh nhân tạo.  Duới đây là là phương pháp can thiệp thực hiện vá màng trinh và sử dụng màng trinh nhân tạo chị em có thể tham khảo để đưa ra lựa được địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM phù  hợp cho bản thân.

⇒ Sử dụng màng trinh nhân tạo

•  Hiện nay xuất hiện nhiều mẫu mã màng trinh nhân tạo, khó để nhận định được chất lượng sản phẩm, và chưa được kiểm định và cấp phép sử dụng, trôi nổi trên thị trường.

•  Nguy cơ gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới

•  Màng trinh giả nếu không biết cách đặt dễ bị rơi ra ngoài, dễ bị phát hiện.

Nếu bạn muốn phục hồi màng trinh bác sĩ tại phòng khám đa khoa Lê Hồng Phong khuyên bạn nên tiến hành thủ thuật vá màng trinh thay vì sử dụng màng trinh nhân tạo.

Bởi vì phương pháp này đã qua kiểm nghiệm của bộ y tế, hạn chế sự ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý, sinh sản của chị em. Tuy nhiên, việc lựa chọn được cơ sở uy tín chất lượng để thực hiện cũng góp phần giúp chị em bảo vệ được sức khỏe và nhận được sự hài lòng sau khi phẩu thuật.

Web

⇒ Vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc

•  Quá trình thực hiện an toàn, hiệu quả cao

•  Không gây đau nhức trong khi thực hiện, quá trình hồi phục nhanh

•  Không để lại sẹo, cam kết phục hồi lại như ban đầu

•  Đảm bảo chất lượng, không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý sinh sản của phái nữ.

Phòng khám đa khoa Lê Hồng Phong – Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM ?

Ngày nay, rất nhiều phụ nữ lựa chọn vá  màng trinh để có được sự yêu thương trong chuyện chăn gối vợ chồng. Nhưng việc lựa chọn phòng khám, cơ sở y tế để tiến hành phẫu thuật vá màng trinh thì lại không biết ở đâu an toàn. Dưới đây là một số địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM chị em có thể tham khảo trước khi lựa chọn.

Đến với đa khoa Lê Hồng Phong chị em sẽ phục hồi màng trinh về nguyên vẹn ban đầu bằng phương pháp tiểu phẫu vá màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

≈ Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục hồi và tân trang lại vùng kín cho phái nữ. Phòng khám được hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị tiên tiến phục vụ tốt trong quá trình tiểu phẩu.

≈ Thời gian làm việc linh hoạt, giúp chị em sắp xếp để thăm khám mà không gây ảnh hưởng đến công việc của mình.

≈ Cơ sở vật chất: Được xây dựng theo quy mô bệnh viện thu nhỏ, đa khoa Lê Hồng Phong luôn chú trọng trong việc đầu tư hệ thống phòng ốc, phòng chờ, phòng tiểu phẩu, phòng xét nghiệm…. Hỗ trợ giúp quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng và thuận lượi hơn.

≈ Trang thiết bị tân tiến: Phòng khám đa khoa Lê Hồng Phong luôn đầu tư những trang thiết bị tiên tiến nhất từ các nước có nền y học phát triển, việc đầu tư thiết bị y tế hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi hơn.

Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm chị em hãy nhấp vào ô bên dưới, hoặc gọi trực tiếp vào số điện để được hỗ trợ nhanh nhất.