Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

❤ Kiểm Tra Sức Khỏe Sinh Sản ở Đâu TPHCM

Ngày đăng: 15/11/2022 11:00 | 77 Lượt Xem
Rate this post

Khám sức khỏe sinh sản hay còn gọi khám tiền hôn nhân là một thủ tục thăm khám mà nhiều cặp đôi trước và sau khi cưới thường thực hiện. Vậy kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu TP.HCM? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để nắm bắt thêm thông tin cần thiết.

 Kiểm Tra Sức Khỏe Sinh Sản ở Đâu TPHCM

 Kiểm Tra Sức Khỏe Sinh Sản ở Đâu TPHCM

Khám sức khỏe sinh sản là gì?

Khám sức khỏe sinh sản là thủ tục có thể thực hiện được từ khi dậy thì, bắt đầu có khả năng sinh sản đến khi đã kết hôn. Các chuyên gia y tế cho rằng, các cặp đôi nên tiến hành khám sức khỏe sinh sản trước khi quyết định có em bé từ 3 – 6 tháng. Thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp các cặp đôi hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình cũng như chuẩn bị tinh thần sẵn snagf trước khi có con.

Đi khám sức khỏe sinh sản là khám những gì?

Khám sức khỏe tiền hôn nhân, các cặp đôi sẽ được bác sĩ thăm khám và đánh giá chuyên sâu về khả năng sinh sản. Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát bộ phận sinh dục và yêu cầu thực hiện một số chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm để phát hiện các tác nhân gây bệnh, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Khám sức khỏe sinh sản là khám những gì đối với nam giới?

Nam giới khi tiến hành khám sức khỏe tiền hôn nhân, cần thực hiện một số những nội dung thăm khám như sau:

 

Khám bộ phận sinh dục: Khám cơ quan sinh dục nam và kiểm tra những biểu hiện của sự phát triển tính dục như cương cứng, xuất tinh… để đánh giá chức năng và khả năng sinh sản ở nam giới.

Phân tích tình trạng tinh trùng và tinh dịch thông quả kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ. Mục đích của xét nghiệm này là để bác sĩ có thể đánh giá được số lượng cũng như chất lượng tinh trùng. Trong trường hợp tình trạng không khả quan, người bệnh sẽ được bác sĩ tư vấn và tiến hành điều trị kịp thời.

Xét nghiệm máu: Tổng phân tích tế bào máu, xác định nhóm máu, hệ Rh… Thông qua xét nghiệm này, bạn sẽ biết được tình trạng sức khỏe gan, tình trạng mỡ máu và có thể phát hiện ra một số bệnh lý về máu.

Xét nghiệm nước tiểu: Cũng tương tự như khi khám sức khỏe xin việc, xét nghiệm nước tiểu sẽ chỉ ra các bệnh về thận-tiết niệu.

Xét nghiệm các bệnh truyền nhiễm: Tầm soát virus viêm gan B-C, HIV, xét nghiệm Chlamydia.

 Kiểm Tra Sức Khỏe Sinh Sản ở Đâu TPHCM

 Kiểm Tra Sức Khỏe Sinh Sản ở Đâu TPHCM

Khám sức khỏe sinh sản là khám những gì đối với nữ giới?

Đối với nữ giới, các hạng mục khi khám sức khỏe sinh sản bao gồm:

Khám phụ khoa lâm sàng: Thông qua việc kiểm tra tiền sử mắc bệnh cùng với biện pháp thăm khám cơ quan sinh dục. Bác sĩ sẽ kết luận về tình trạng cơ quan sinh dục ở nữ.

Khám cận lâm sàng: Thông thường các khách hàng nữ sẽ được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm như: xét nghiệm máu và nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo… Mục đích của việc này là để chẩn đoán chính xác các bệnh lý phụ khoa, bệnh truyền nhiễm nhằm đưa ra tư vấn cho khách hàng.

 

Chẩn đoán hình ảnh: Bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm siêu âm ổ bụng tổng quát, trong đó có tử cung, cổ tử cung và buồng trứng để chẩn đoán những bất thường nếu có.

Thông qua kết quả kiểm tra nói trên, các bác sĩ có thể sẽ chỉ định bạn thực hiện thêm một số danh mục khám chuyên sâu hơn, đặc biệt là các khách hàng nữ. Vì nữ giới là đối tượng trực tiếp mang thai và đặc điểm cơ quan sinh dục nữ cũng có nhiều đặc điểm khiến chúng ta dễ mắc bệnh hơn. Nên nếu bạn ở trong trường hợp này, đừng quá lo lắng, hãy giữ bình tĩnh và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

 Kiểm Tra Sức Khỏe Sinh Sản ở Đâu TPHCM

Khám sức khỏe sinh sản là khám những gì đối với nữ giới?

Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu TP.HCM

Đối với những cặp đôi chưa tìm được địa chỉ phù hợp, còn thắc mắc kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu TP.HCM thì có thể đến với một số phòng khám nổi tiếng, được nhiều người tin chọn hiện nay là Bệnh viện Phá Thai. Tại Bệnh viện Phá Thai, mọi khoản thu đều được niêm yết cụ thể, rõ ràng theo đúng quy định của Sở Y Tế. Trước khi tiến hành thủ thuật các chuyên gia sẽ trao đổi cụ thể về các khoản phí, hướng hỗ trợ khám sức khỏe sinh sản an toàn… cho nên các cặp đôi có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thăm khám tại đây.

Trên đây là những thông tin về việc kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu TP.HCM. Nếu còn thắc mắc khác, vui lòng liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi bằng cách click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ.

Trả lời