❤ Giới Thiệu Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiền Đức

Ngày đăng: 09/09/2022 11:00 | 217 Lượt Xem

Phòng khám sản phụ khoa Hiền Đức được đánh giá là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản, đình chỉ thai, tư vấn vô sinh hiếm muộn uy tín hàng đầu tại TP.HCM sau nhiều năm hoạt động. Cùng tìm hiểu thêm về phòng khám thông qua bài viết “Giới Thiệu Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiền Đức” bên dưới đây để sớm nắm bắt thêm những thông tin cần thiết nhé.

Giới thiệu phòng khám sản phụ khoa Hiền Đức

Phòng khám sản phụ khoa Hiền Đức là địa chỉ thăm khám ngoài giờ, đi vào hoạt động từ tháng 6/2019 đến nay do bác sĩ Lê Văn Hiền thành lập.

Phòng khám hoạt động với tiêu chí “Bác sĩ tận tâm, nâng tầm chất lượng”. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp hiện đại, quy trình bảo mật, phòng khám được đầu tư khang trang, trang thiết bị hiện đại, sẽ mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ và thời gian làm việc của phòng khám Hiền Đức

Nếu như chị em đang có nhu cầu tìm đến phòng khám để được hỗ trợ về các vấn đề sức khỏe cũng như sinh sản, thì có thể tìm hiểu một số thông tin liên quan đến cơ sở như số điện thoại, địa chỉ cũng như thời gian làm việc cụ thể nhằm giúp cho quá trình thăm khám tại nơi đây có thể diễn ra trôi chảy và thuận tiện hơn. Dưới đây là địa chỉ và thời gian làm việc của phòng khám, cụ thể:

Địa chỉ: Số 81B Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP HCM
Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6: Sáng từ 8h-11h; Chiều từ 13h30 – 16h30; Tối từ 17h – 20h
Thứ 7: Sáng từ 8h-11h; Chiều từ 13h30 – 16h30; Tối nghỉ
Chủ nhật và ngày lễ phòng khám nghỉ làm việc.

Tìm hiểu về Bác sĩ Lê Văn Hiền tại phòng khám Hiền Đức

Bác sĩ Lê Văn Hiền có nhiều kinh nghiệm về mặt chuyên môn cũng như luôn giữ tâm huyết với nghề trong suốt quá trình hoạt động tại nhiều bệnh viện lớn. Bác gầy dựng tên tuổi không chỉ dựa trên khả năng chuyên môn giải quyết các ca phẫu thuật khó mà còn thông qua thái độ ân cần, chu đáo và hết lòng với người bệnh trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, bác đã và đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng sau:

Là giảng viên, đồng thời là bác sĩ chuyên khoa phụ sản tại bệnh viện Đại học Y dược thành phố

Đóng vai trò là phó giàm đốc chuyên môn tại bệnh viện phụ sản Mekong

Tìm hiểu về Bác sĩ Lê Văn Hiền tại phòng khám Hiền Đức

Giữ chức vụ là tổng thư ký tại Hội sản phụ khoa thành phố Hồ Chí Minh

Nắm vị trí cố vấn cao cấp tại bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

Cuối cùng là nắm giữ chức vụ giám đốc tại cơ sở của mình lập nên đó chính là Phòng khám sản phụ khoa Hiền Đức.

Với tiêu chí luôn tận tâm hết lòng vì người bệnh, phòng khám đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ giỏi với kinh nghiệm nhiều năm phong phú đi kèm với thiết bị hiện đại được đầu tư tại cơ sở, qua đó giúp phòng khám luôn giữ vững được tiếng tăm và niềm tin cậy từ phía mọi người nhờ vào những dịch vụ y tế tốt nhất hiện nay.

Những dịch vụ y tế tại cơ sở sản phụ khoa Hiền Đức

Tại cơ sở phòng khám Hiền Đức, chúng tôi cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh đầy đủ về mọi phương diện dành cho người dân đến từ nhiều tỉnh thành, bao gồm:

Khám thai

Khám – tư vấn tiền sản, siêu âm thai, tầm xoét nhiễm sắc thể bất thường

Khám – chữa hiếm muộn, vô sinh

Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em, cho thai phụ sau sinh

Hỗ trợ – tư vấn đình chỉ thai khi có nhu cầu

Massage cho mẹ và trẻ sơ sinh;

Khắc phục tình trạng tắc sữa ở mẹ sau sinh

Khám – tư vấn về các phương pháp kế hoạch hóa gia đình

Khám – điều trị các bệnh lý phụ khoa, các bệnh lý ung thư ở hệ thống sinh sản

Các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp vùng kín….

Phía trên là một số dịch vụ nổi bật mà phòng khám đang cung cấp, mọi người khi tìm đến đây sẽ được tiếp đón một cách nồng nhiệt và nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhất. Mọi quy trình thăm khám diễn ra tại nơi đây đều vô cùng chuyên nghiệp nhưng vẫn sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, đồng thời vẫn sẽ đưa ra một mức giá hợp lý phù hợp với khả năng chung của các chị em trong khu vực.

Phòng khám sản phụ khoa Hiền Đức có tốt không?

Nhằm để đáp ứng được những nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều đối tượng bệnh nhân sau giờ hành chính. Cũng như khắc phục thực trạng quá tải tại nhiều bệnh viện công hiện nay, bác sĩ Hiền đã lập nên cơ sở chuyên khoa về sản phụ khoa. Từ đó giúp được người bệnh trong việc tiết kiệm được thời gian và có được một địa chỉ điều trị bệnh uy tín.

Giới Thiệu Phòng Khám Sản Phụ Khoa Hiền Đức

Phòng khám sản phụ khoa Hiền Đức có tốt không?

Từ khi chính thức đi vào hoạt động vào tháng 6 năm 2019, phòng khám đã dần trở thành một điểm đến của các chị em và các cặp đôi mỗi khi gặp các vấn đề về sức khỏe hoặc bệnh lý liên quan.

Đây là cơ sở được đánh giá là chất lượng, uy tín nhất trong khu vực và là một trong những điểm đến mà chị em phụ nữ không nên bỏ qua khi muốn có cho mình một cơ thể khỏe mạnh nói chung và sức khỏe sinh sản tốt nhất nói riêng. Bởi thế, chị em hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn phòng khám sản phụ khoa Hiền Đức để làm nơi thăm khám, tư vấn về các vấn đề sinh sản, bệnh lý phụ khoa hoặc đình chỉ thai khi có nhu cầu.

Trên đây là giới thiệu phòng khám sản phụ khoa Hiền Đức cùng những thông tin liên quan. Nếu có thắc mắc khác, vui lòng liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi bằng cách click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ.