⚕️ Địa Chỉ Điều Trị Bệnh Lậu Uy Tín Hiện Tại TPHCM

Ngày đăng: 22/02/2019 13:36 | 761 Lượt Xem

Bệnh lậu là một loại bệnh xã hội phổ biến lây truyền qua đường tình dục. Bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như gặp nhiều khó khăn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Vậy tại TPHCM nên điều trị bệnh lậu ở đâu? câu trả lời sẽ có trong bài viết “ Địa chỉ điều trị bệnh lậu hiện nay”, theo dõi ngay nhé.

Triệu chứng điển hình của bệnh lậu

Bệnh lậu là loại bệnh lây truyền qua đường tình dục do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi cả nam lẫn nữ. Loại vi khuẩn này rất thích cư trú ở những môi trường ẩm ướt như âm đạo, cổ tử cung, hậu môn ở nữ giới, niệu đạo, dương vật,… ở nam giới. Đây chính là môi trường tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sinh sôi của vi khuẩn gây ra bệnh.

Thời gian ủ bệnh thường rất ngắn từ 3 – 5 ngày kể từ khi nhiễm khuẩn. Tuy nhiên cũng sẽ có một số trường hợp có thời gian ủ bệnh lâu hơn từ 7 – 9 ngày. Để phát hiện được bệnh thường rất khó bởi các dấu hiệu thường không thật sự rõ ràng, có trường hợp không có bất kỳ dấu hiệu nào nhưng vẫn có khả năng lây bệnh cho người khác.

Địa Chỉ Điều Trị Bệnh Lậu Uy Tín Hiện Tại TPHCM

Triệu chứng điển hình của bệnh lậu

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận biết bệnh lậu qua một số triệu chứng điển hình dưới đây:

►   Triệu chứng ở nam giới:

→   Lỗ sáo dương vật có mủ, tiết dịch vàng, trắng đục, xanh lá

→   Đau rát khi đi tiểu, khó tiểu, tiểu buốt

→   Đau và sưng tinh hoàn

→   Đau khi quan hệ tình dục

►   Triệu chứng ở nữ giới:

→   Đau bụng dưới, đau xương chậu

→   Đau rát khi đi tiểu, khó tiểu

→   Âm đao tiết dịch trắng, vàng có mùi hôi

→   Chảy máu bất thường giữa các kỳ kinh

→   Đau khi quan hệ tình dục

Địa Chỉ Điều Trị Bệnh Lậu Uy Tín Hiện Tại TPHCM

Bệnh lậu có nguy hiểm không?

Bệnh lậu được xem là căn bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục. Khi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể người bệnh sẽ gây ra tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tinh thần của người bệnh.

Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì rất có thể sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là khi người bệnh bị nhiễm bệnh nhưng lại không có bất cứ dấu hiệu nào. Vì vậy, để đảm bảo được tính an toàn cho bản thân, người bệnh nên thường xuyên đi đến các cơ sở, trung tâm y tế để thăm khám định kỳ hoặc nếu có những nghi ngờ mình bị nhiễm vi khuẩn thì cần lập tức đến các địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín để tiến hành kiểm tra và được bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với bản thân nhất.

Nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

►   Với nam giới:

⇒    Hình thành các vết sẹo ở niệu đạo

⇒    Viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh

⇒    Nhiễm trùng máu

⇒    Áp xe dương vật

⇒    Vô sinh – Hiếm muộn

►   Với nữ giới:

⇒    Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

⇒    Đau bụng dữ dội

⇒    Viêm mủ vòi trứng, để lại sẹo ở ống dẫn trứng

⇒    Khó mang thai hoặc mang thai ngoài tử cung

⇒    Lây truyền từ mẹ sang con

Bệnh lậu có nguy hiểm không?

Tại TP.HCM nên điều trị bệnh lậu ở đâu

Hiện nay, không khó thể có thể tìm thấy những nơi chữa bệnh lậu uy tín tại TP.HCM, tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ thăm khám và làm xét nghiệm lậu uy tín, chất lượng và đảm bảo an toàn về mặt y tế thì không phải cơ sở nào cũng đạt tiêu chuẩn. Thấu hiểu được tâm lý người bệnh, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một trong số địa chỉ khám và điều trị bệnh lậu uy tín, chất lượng tại TP.HCM để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

►   Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

Đây là một trong những địa chỉ điều trị bệnh xã hội và các bệnh về da lớn nhất tại khu vực phía Nam. Là bệnh viện chuyên khoa da liễu hàng đầu chuyên chữa các bệnh có liên quan về da như nấm, phong, chàm, các bệnh xã hội,…

Vì bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau và còn là bệnh viện công nên sẽ có rất nhiều người đến đây khám và điều trị bệnh. Nếu bạn muốn khám tại đây thì nên đi thật sớm để làm các thủ tục đăng ký khám bệnh và không phải chờ đợi lâu.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

►   Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM

Đây là một trong những địa chỉ chuyên điều trị các bệnh nhiệt đới và bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai, HIV, Herpes,… Người bệnh có thể yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị bởi độ uy tín cũng như tay nghề chuyên môn của các bác sĩ tại đây.

Tuy nhiên, mỗi ngày bệnh viện đón tiếp hàng nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị nên sẽ rất mất thời gian cộng thêm bệnh viện có nhiều chuyên khoa và các quy trình đăng ký khám bệnh cũng sẽ có phần rườm rà hơn. Mặt khác, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng khám và điều trị bệnh tại đây. Vì vậy, nếu bạn muốn tới đây thăm khám thì cần phải chuẩn bị tâm lý trước để khỏi phải bỡ ngỡ.

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, TP,HCM.

Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM

►   Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những bệnh viện công lớn nhận được sự tin tưởng từ người dân trên địa bàn cũng như những người dân ở khác tỉnh thành khác. Bệnh viện vừa là nơi nghiên cứu vừa là nơi áp dụng các phương pháp điều trị các bệnh xã hội hiệu quả.

Vì là bệnh viện công nên sẽ có rất nhiều người bệnh đến đây thăm khám mỗi ngày, nên sẽ rất nhiều thời gian để thăm khám. Ngoài ra, người bệnh cũng nên chuẩn bị tâm lý và tiền để không làm gián đoạn khi đến đây thăm khám.

Địa chỉ: Đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Hy vọng, bài viết sẽ mang lại thật nhiều kiến thức bổ ích cho bạn đọc từ đó biết được các triệu chứng của bệnh lậu gây ra, đồng thời tìm được địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại TP.HCM để thăm khám và điều trị kịp thời.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu đang gặp phải vấn đề trên để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí!