Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Chi Phí Phá Thai ở Bệnh Viện Phụ Sản

Ngày đăng: 16/11/2022 16:00 | 248 Lượt Xem
Rate this post

Nổi tiếng là bệnh viện Phụ Sản hàng đầu hiện nay. Bệnh viện Phụ Sản MêKông sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao trong các lĩnh vực sản khoa. Vậy chi phí phá thai ở bệnh viện Phụ Sản MêKông là bao nhiêu?

Chi Phí Phá Thai ở Bệnh Viện Phụ Sản

Chi Phí Phá Thai ở Bệnh Viện Phụ Sản

Phá thai là gì?

‎Phá thai là hành động chấm dứt thai kỳ, bằng cách sử dụng thuốc hoặc áp dụng phương pháp phẫu thuật, để loại bỏ phôi thai hoặc bào thai và nhau thai ra khỏi tử cung phụ nữ. Dù là được thực hiện bằng bất kỳ phương pháp nào thì phá thai cũng cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ sản khoa tại những cơ sở y tế uy tín để đảm bảo được an toàn của bản thân và tránh gặp phải nhứng biến chứng nghiêm trọng sau phẫu thuật.

Phương pháp phá thai an toàn đang được sử dụng hiện nay

Thai từ 6 đến 12 tuần

Phá thai bằng thuốc được áp dụng thực hiện đối với thai từ 6 – 12 tuần tuổi. Thuốc uống phá thai an toàn tác động gián tiếp kết thúc quá trình phát triển của thai nhi. Làm bong thai khỏi niêm mạc tử cung khiến tử cung co bóp đẩy bào thai ra ngoài.

Phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn cho hiệu quả cao, thực hiện nhanh chóng. Đồng thời tránh được tối đa những tổn thương cho tử cung do không có sự can thiệp của các dụng cụ y tế.

 

Cách này chỉ áp dụng cho trường hợp thai nhi nằm trong tử cung, chị em không mắc bệnh về gan, thận, tim mạch… và không dị ứng với thành phần của thuốc.

Khi phá thai an toàn bằng thuốc chị em sẽ cảm giác thấy đau nhẹ ở bụng dưới tương tự như đau bụng kinh nên không cần quá lo sợ. Ngoài ra chị em không được áp dụng cách phá thai tại nhà. Vì dễ dẫn đến biến chứng như sót thai, sót nhau, rong kinh, băng huyết… gây nguy hiểm đến tính mạng.

Thai từ 13 đến 18 tuần tuổi

Nong gắp thai và nạo hút thai là hai phương pháp được chỉ định khi đình chỉ thai từ 13 – 18 tuần tuổi

Chi Phí Phá Thai ở Bệnh Viện Phụ Sản

Chi Phí Phá Thai ở Bệnh Viện Phụ Sản

Nạo hút thai

Phương pháp này bao gồm các biện pháp phá thai như trực quan bằng ống hút siêu dẫn, phá thai Mini, hút thai điều kinh nguyệt… Phương pháp này sử dụng ống Nano siêu dẫn mềm mại có gắn camera nội soi nên đảm bảo không xảy ra biến chứng sót thai, sót nhau hay tổn thương tử cung. Nạo hút thai an toàn cần được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nên các chị em cần lựa chọn sở y tế uy tín.

Nong gắp thai

Phương pháp này ít được áp dụng với thai phụ có nguy cơ cao mắc phải những tổn thương ở tử cung. Đồng thời yêu cầu cao về trình độ bác sĩ, trang thiết bị phục vụ tiểu phẫu của cơ sở y tế để tránh nguy cơ thủng tử cung, rách tử cung. Dù là phá thai bằng bất kỳ phương pháp nào cũng cần có sự hướng dẫn và chỉ định từ bác sĩ sau khi đã thăm khám lỹ lưỡng, xác định tuổi và vị trí của thai nhi rõ ràng. Chị em không được tự ý tiến hành phá thai nếu không sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường đe dọa đến tính mạng.

 

Cách ngăn ngừa biến chứng sau phá thai

• Uống thuốc đúng liều lượng và chỉ định của bác sĩ.

• Không tắm khuya, không tắm bằng nước lạnh.

• Thay băng vệ sinh thường xuyên, duy trì sử dụng băng vệ sinh cho đến khi ra hết máu.

• Không đưa các dị vật, thụt rửa sâu trong quá trình vệ sinh âm đạo.

• Không cần phải kiêng bất kỳ loại thức ăn nào mà nên ăn bổ sung những thức ăn nhiều chất sắt và bổ dưỡng như thịt bò, thịt nạc, trứng, sữa và các loại rau xanh.

• Tránh hoạt động, mang vác vật nặng sau khi phá thai.

• Tái khám theo đúng như chỉ định ban đầu của bác sĩ.

Vì một lý do bất đắc dĩ nào đó mà bạn không thể giữ lại đứa bé và bắt buộc phải bỏ thai. Đây là một việc không bà mẹ nào mong muốn. Nhưng khi đã có quyết định bỏ thai thì bạn nên tiến hành các thủ thuật sớm tại cơ sở y tế uy tín, để đảm bảo an toàn và tránh xảy ra biến chứng nguy hiểm. Đồng thời, việc chăm sóc và nghỉ ngơi sau phá thai là điều cần thiết giúp bạn nhanh chóng hồi phục.

Web

Cách ngăn ngừa biến chứng sau phá thai

Chi phí phá thai ở Bệnh Viện Phụ Sản

TÊN DỊCH VỤ

GIÁ BHYT

GIÁ VP

Phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 9 tuần

283.000

283.000

Phá thai to từ 13 tuần đến 22 tuần bằng phương pháp

1.003.000

1.003.000

Phá thai bằng thuốc cho tuổi thai đến hết 8 tuần

283.000

283.000

Phá thai bằng thuốc cho tuổi thai từ 13 tuần đến hết tuần 22

519.000

519.000

Phá thai bằng phương pháp nong và gắp từ tuần thứ 13 đến hết tuần thứ 18

1.108.000

1.108.000

Trên đây là những thông tin về chi phí phá thai ở Bệnh Viện Phụ Sản. Nếu còn thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi bằng cách click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ.

Trả lời