Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

❤ Chi Phí Đặt Vòng Tránh Thai ở Bệnh Viện Hùng Vương

Ngày đăng: 14/09/2022 10:30 | 257 Lượt Xem
Rate this post

Đặt vòng tránh thai được xem là phương pháp tránh thai hiệu quả, không mang lại những biến chứng nguy hiểm nào cho nữ giới trong suốt quá trình đặt vòng. Chi phí đặt vòng tránh thai ở Bệnh viện Hùng Vương là một trong những vấn đề mà chị em quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm bắt những thông tin cần thiết.

Chi Phí Đặt Vòng Tránh Thai ở Bệnh Viện Hùng Vương

Chi Phí Đặt Vòng Tránh Thai ở Bệnh Viện Hùng Vương

Đặt vòng tránh thai là gì?

Vòng tránh thai, là một loại dụng cụ có hình chữ T. Vòng này, sẽ được đặt vào trong buồng tử cung của phụ nữ, đóng vai trò như một vật cản. Dụng cụ này, sẽ giúp ngăn cản sự bám dính và làm tổ của trứng đã thụ tinh. Ngăn không cho trứng gặp tinh trùng, và làm tổ trong tử cung của phụ nữ.

 

Dụng cụ làm vòng tránh thai, thường là nhựa dẻo hoặc đồng. Vòng tránh thai có 2 loại, là vòng tránh thai có chứa đồng và vòng tránh thai nội tiết. Vòng tránh thai được đánh giá cao, với tỷ lệ tránh thai thành công từ 95 – 97%. Có tác dụng ngay sau khi đặt vòng, thời gian sử dụng vòng kéo dài khoảng 5 – 10 năm.

Thời điểm thích hợp để đặt vòng tránh thai

Đặt vòng tránh thai vào thời điểm thích hợp cũng sẽ  giúp chị em giảm đau đớn và ra máu ít hơn. Thời điểm tốt nhất mà chị em nên đặt vòng là sau thời kỳ hành kinh và chưa xảy ra quan hệ tình dục. Đây là thời điểm cổ tử cung chỉ hơi hé nên đặt vòng vào thời điểm này thì quá trình sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Chi Phí Đặt Vòng Tránh Thai ở Bệnh Viện Hùng Vương

Đặt vòng tránh thai là gì?

Đối với những nữ giới đã trải qua quá trình sinh nở. Nên đặt vòng sau 6 tuần kể từ khi sinh ( lưu ý, thời gian này chỉ áp dụng đối với những nữ giới sinh thường). Đối với trường hợp nữ giới áp dụng phương pháp sinh mổ, thời gian đặt vòng thường sẽ muộn hơn, ít nhất là 3 tháng sau sinh vì cổ tử cung cần một thời gian để hồi phục.Đối với phụ nữ sau sinh thường, thời điểm đặt vòng thường là sau 6 tuần.  

Biến chứng có thể gặp phải khi đặt vòng

Đặt vòng tránh thai có phần nguy cơ gây ra tình trạng viêm nhiễm phụ khoa. Bởi vòng tránh thai được đưa vào tử cung đã đi qua nhiều tầng của bộ phận sinh dục, vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Sau khi đặt vòng, một số chị em sẽ xuất hiện tình trạng nội tiết tố thay đổi khi căng tức ngực, chu kỳ kinh nguyệt thay đổi, tâm lý thay đổi bất thường, tình trạng nám da xuất hiện… Một số chị em sẽ bị sụt cân trông thấy.

Thông thường những biểu hiện này chị kéo dài trong khoảng 4 -6 ngày. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể kéo dài hơn.

Sau khi đặt vòng tránh thai cần lưu ý điều gì?

Sau quá trình đặt vòng, chị em cần nghỉ ngơi tại chỗ từ 15 – 30 phút để đảm bảo không xảy ra những bất thường hay bất kỳ thay đổi nào trong cơ thể.

Chú ý uống đủ liểu thuốc kháng viêm và giảm đau như chỉ định của bác sĩ.

Sau khi đặt vòng, nữ giới cần nghỉ ngơi trong khoảng 1 tuần để vòng ổn định tại vị trí được đặt. Tránh làm các công việc nặng nhọc, không đi lại nhiều và đặc biệt là không phát sinh quan hệ tình dục trong khoảng 3 tuần kể từ khi đặt vòng.

 

Uống thuốc để kháng viêm, giảm đau và giảm co thắt theo đơn của bác sĩ.

Cần nghỉ ngơi tại nhà khoảng 1 tuần để vòng tránh thai ổn định vị trí trong tử cung, hạn chế làm việc nặng nhọc, không đi lại nhiều và nhất là kiêng quan hệ tình dục khoảng 3 tuần sau khi đặt vòng.

Không nên ngâm mình lâu trong nước để tránh bị vi khuẩn xâm nhập gây ra tình trạng viêm nhiễm.

Chú ý tái khái theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Chị em cần chú ý vệ sinh tay sạch sẽ để kiểm tra vị trí của vòng tránh thai để biết vòng có bị tuột, hoặc bị lệch hay không.

Chi phí đặt vòng tránh thai ở bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương, nổi tiếng với chuyên ngành sản phụ khoa hàng đầu tại Tp.HCM nói riêng, và khu vực miền Nam nói chung. Bệnh viện có triển khai nhiều phương pháp tránh thai hiệu quả, được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh đó, Hùng Vương đang tiên phong, triển khai trong việc nghiên cứu các chuyên môn. Áp dụng y học tiên tiến vào việc kế hoạch hóa gia đình.

Là một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành như hiện nay, Hùng Vương hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, có tay nghề cũng như y đức tốt. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có cơ sở vật chất, các trang thiết bị đầy đủ để tiến hành thủ thuật tránh thai, khiến nhiều chị em tin tưởng lựa chọn đặt vòng tránh thai tại đây.

Chi Phí Đặt Vòng Tránh Thai ở Bệnh Viện Hùng Vương

Chi phí đặt vòng tránh thai ở bệnh viện Hùng Vương

Tuy nhiên, chi phí đặt vòng tránh thai ở bệnh viện Hùng Vương bao nhiêu, đang là vấn đề băn khoăn của nhiều chị em. Theo bảng giá niêm yết của bệnh viện, chi phí đặt vòng tránh thai hiện nay là 200.000đ. Tuy nhiên, còn có một số khoản phát sinh, thăm khám, khác nhau tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người.

Mặc dù không thể phủ nhận hiệu quả thăm khám, cũng như kĩ thuật đặt vòng tránh thai ở đây, nhưng vì là bệnh viện công lập nên Hùng Vương vẫn luôn trong tình trạng quá tải, gây khó khăn cho nhiều chị em khi có nhu cầu đến bệnh viện thực hiện thủ thuật.

Vì vậy, nếu còn hạn chế về mặt thời gian. Bạn có thể lựa chọn đến các phòng khám tư uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là thông tin về chi phí đặt vòng tránh thai ở Bệnh viện Hùng Vương. Nếu còn thắc mắc khác, vui lòng liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi. Bằng cách click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ.

Trả lời