Ngày đăng: 17/05/2023 13:58 | 313 Lượt Xem

Cắt bao quy đầu là một phương pháp giúp nam giới giải quyết tình trạng bệnh của mình hiệu quả. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng vào được. Để đảm bảo được an toàn, bạn nên lựa chọn những bệnh viện lớn để tiến hành cắt bao quy đầu như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Vậy chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại học Y Dược bao nhiêu tiền? Cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Có nên cắt bao quy đầu không?

Cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể cắt được. Cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Dưới đây là một số trường hợp có thể áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu như:

►   Bao quy đầu bị hẹp

Bao quy đầu bị hẹp khiến cho nam giới gặp nhiều khó khăn trong việc kéo lên xuống, không thể lộ ra hoặc chỉ có thể lộ được một nửa. Nam giới bị hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho nam giới bị đau khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, còn làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm cao nặng hơn có thể gây ra ung thư.

Khi bị hẹp bao quy đầu nam giới cần phẫu thuật cắt bỏ để đảm bảo được an toàn cũng như thuận lợi hơn trong chuyện quan hệ tình dục. Nếu để tình trạng hẹp bao quy đầu quá lâu sẽ làm ảnh hưởng đến chất được cuộc sống cũng như sức khỏe của nam giới.

►   Bao quy đầu bị dài

Nam giới có bao quy đầu dài khiến cho việc kích thích cương cứng dương vật gặp nhiều khó khăn. Nhiều người thường thắc mắc có nên cắt bao quy đầu khi bị dài không thì câu trả lời là “YES”. Khi nam giới bị dài bao quy đầu khiến cho các chất cặn bẩn và nước tiểu không thể thoát ra ngoài, lâu dần tích tụ lại tạo điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn có hại xâm nhập gây ra viêm nhiễm như viêm túi tinh, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt,…

Ngoài ra, còn ảnh hưởng đến chất lượng trong chuyện quan hệ tình dục, chăn gối, đời sống hôn nhân.

►   Bao quy đầu bị nghẹt

Bao quy đầu bị nghẹt là khi nam giới có bao quy đầu bị hẹp nhưng vẫn cố tình dùng tay để lộn lớp da xuống dẫn tới hiện tượng nghẹt bao quy đầu. Trong tình huống này, nam giới cần đến các cơ sở, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín như Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM để thực hiện thăm khám và tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

►   Bao quy đầu bị viêm

Nếu người bệnh bị viêm bao quy đầu thì nên đi cắt bao quy đầu ngay lập tức. Bởi cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới tránh được các bệnh nguy hiểm khác, là giải pháp hiệu quả để điều trị viêm bao quy đầu

Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Ở Bệnh Viện Đại Học Y Dược Bao Nhiêu

Có nên cắt bao quy đầu không?

Cắt bao quy đầu có đau không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm và có số lượng tìm kiếm nhiều nhất về bệnh nam khoa. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ có sử dụng thuốc giảm đau và thuốc gây mê có thể giúp bạn giảm đau và cảm giác khó chịu khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Sau khi phẫu thuật người bệnh sẽ có cảm giác đau nhưng không nhiều vì sẽ được bác sĩ kê một số loại thuốc giảm tình trạng đau nhức và sẽ hồi phục nhanh chóng.

Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu

Cắt bao quy đầu có đau không

Quy trình thăm khám và cắt bao quy đầu tại Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là một trong những bệnh viện lớn uy tín nằm trong top các bệnh viện chất lượng nhất trên cả nước. Là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị bệnh nam khoa uy tín nên được rất nhiều nam giới lựa chọn đến đây sử dụng dịch vụ thăm khám và chữa bệnh, trong đó có cắt bao quy đầu.

Với đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thăm khám và điều trị cùng với trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại nhằm mang tới kết quả chẩn đoán và điều trị chính xác, hiệu quả.

Dưới đây là quy trình khám – chữa bệnh tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Bước 1: Làm thủ tục đăng ký khám tại quầy đăng ký

Bước 2: Tiến hành thăm khám xác định tình trạng hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu

Bước 3: Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị, chi phí cắt bao quy đầu.

Bước 4: Tiến hành cắt bao quy đầu

Bước 5: Tư vấn chăm sóc và phục hồi vết thương sau phẫu thuật và hẹn lịch tái khám để kiểm tra sức khỏe và xem thử tiểu phẫu đã thành công hay chưa.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Thông thường chi phí cho mỗi ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại Học Y Dược TP.HCM là 1.310.000đ. Tuy nhiên, trên thực tế mức phí này sẽ có sự chênh lệch khác nhau và phụ thuộc nhiều yếu tố để quyết định tổng mức phí cắt bao quy đầu mà bạn cần chi trả như:

♦    Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có mức phí rẻ hơn phương pháp xâm lấn tối thiểu.

♦    Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân có ổn định không, có mắc các bệnh lý nào kèm theo không. Nếu sức khỏe ổn định sẽ có mức phí rẻ hơn những đối tượng mắc các bệnh viêm nhiễm, bệnh nam khoa hay các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

♦    Mức độ hẹp, dài, nghẹt của bao quy đầu. Nếu người bệnh bị viêm nhiễm sẽ cần phải điều trị trước sau khi khỏi viêm nhiễm thì sẽ tiến hành bước cắt bao quy đầu. Vì vậy mức phí cũng sẽ cao hơn so với bình thường.

♦    Dịch vụ chăm sóc y tế đi kèm khác như tái khám hay sử dụng các dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật

Hy vọng, bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc thật nhiều kiến thức bổ ích và từ đó có thể giúp bạn có thể lựa chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu phù hợp với bản thân nhất. Nên đi phẫu thuẩ khi bị dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu để tránh được những biến chứng nguy hiểm xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu đang gặp phải vấn đề trên để được tư vấn và đặt lịch hẹn thăm khám miễn phí!