⚕️ TOP Những Phòng Khám Phá Thai uy tín Tại Quận Bình Tân

Ngày đăng: 08/11/2023 12:01 | 130 Lượt Xem

Để tìm được một địa chỉ phá thai ở Bình Tân không phải là chuyện khó mà chỉ khó khi phải tìm đúng địa chỉ phá thai uy tín, an toàn ở khu vực này. Bởi hiện nay, nhu cầu phá thai ở giới trẻ ngày càng gia tăng, nhận thấy được vấn đề này nhiều phòng khám cũng từ đó mọc lên như nấm, khiến cho nhiều người không tìm được đúng địa chỉ phá thai uy tín, dẫn đến xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bản thân cũng như đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng.

Vì vậy, nhằm giúp thai phụ có thể dễ dàng tìm được địa chỉ phá thai an toàn tại Quận Bình Tân, chúng tôi đã tổng hợp được Top những phòng khám phá thai uy tín tại Quận Bình Tân mà bạn không nên bỏ qua.

TOP Những Phòng Khám Phá Thai uy tín Tại Quận Bình Tân

Dưới đây là Top những phòng khám phá thai uy tín tại Quận Bình Tân mà chị em nên tham khảo:

♦    Bệnh viện Bình Tân

♦    Bệnh viện Gia An 115

♦    Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn

♦    Bệnh viện Quốc Tế City

♦    Bệnh viện Triều An

Tham khảo một số thông tin của top 5 phòng khám phá thai an toàn ở Bình Tân hiện nay:

1. Bệnh viện Bình Tân

Bệnh viện Quận Bình Tân là một trong những địa chỉ phá thai an toàn nhất ở quận Bình Tân. Bởi bệnh viện Bình Tân được biết là bệnh viện công lập hạng 2 thuộc tuyến Quận nên rất được lòng người dân cũng như được người dân nơi đây tin tưởng, lựa chọn là nơi khám chữa bệnh an toàn.

Bệnh viện Bình Tân là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, đã giúp cho không ít người bệnh được chữa khỏi bệnh, giúp cho nhiều mẹ bầu vượt cạn thành công cũng như giúp cho nhiều thai phụ mang thai ngoài ý muốn đình chỉ thai an toàn, không để lại biến chứng về sức khỏe,… Một ưu điểm lớn của bệnh viện rất được lòng người dân đó là áp dụng hình thức BHYT vào trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh của người dân. Nhằm giúp cho bà con nơi đây giảm bớt gánh nặng về kinh tế, có thêm cơ hội được chữa khỏi bệnh. Vì vậy, khi muốn thực hiện phá thai an toàn ở Bình Tân thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Phá thai an toàn ở Bệnh viện Bình Tân

2. Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Gia An 115 là một trong những phòng khám phá thai uy tín ở quận Bình Tân mà chị em không nên bỏ qua. Bệnh viện được biết đến là cơ sở tiên phong trong việc thực hiện theo mô hình hợp tác giữa công và tư kết hợp với bệnh viện Nhân Dân 115.

Không chỉ đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, tiện nghi mà bệnh viện còn được biết đến là nơi sở hữu nhiều loại máy móc y tế tân tiến nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ y, bác sĩ giỏi đã giúp cho bệnh viện khẳng định được vị thế của mình trong lòng người dân.

Mọi thắc mắc xin vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua SĐT  028 73071888  để được đội ngũ bác sĩ liên hệ hỗ trợ, tư vấn miễn phí

3. Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn

Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại quận Bình Tân được nhiều chị em biết đến. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản hùng hậu, giàu kinh nghiệm mà còn sở hữu riêng cho mình dàn hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại, tân tiến nhất hiện nay và hầu hết đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển nhất thế giới. Nhờ vậy, đã giúp cho quá trình thăm khám chữa bệnh của chị em được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và đạt hiệu quả cao khi thực hiện đình chỉ thai an toàn tại đây.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn còn được biết đến là nơi mức phí thăm khám chữa bệnh hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều chị em. Hầu hết các mức phí tại đây đều được công khai niêm yết giá rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của Sở Y tế, bao gồm cả chi phí phá thai an toàn, nên rất được lòng chị em thai phụ khi đến đây thăm khám.

Bệnh viện Phá Thai Sài Gòn

4. Bệnh viện Quốc Tế City

Nằm trong danh sách phòng khám phá thai uy tín tại Quận Bình Tân, thai phụ không nên bỏ qua cơ hội đình chỉ thai an toàn tại Bệnh viện Quốc tế City. Đây là một trong những bệnh viện có tiếng ở TPHCM, được nhiều người tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của các bác sĩ tại đây.

Bệnh viện Quốc tế City được gọi tắt là CIH, là nơi sở hữu cho mình một đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa giỏi,… đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thăm khám điều trị bệnh. Bệnh viện Quốc tế City là một trong sáu bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép khám chữa bệnh cho đối tượng nước ngoài. Vì vậy, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu phá thai an toàn của bản thân, chị em có thể đến đây để thực hiện phá thai an toàn của mình.

5. Bệnh viện Triều An

Những ai đang sinh sống và làm việc tại Bình Tân thì chắc chắn không thể không biết đến Bệnh viện Triều An. Đây là một bệnh viện tư nhân đa khoa chuyên sâu lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ thăm khám chữa bệnh uy tín nên rất được lòng người dân nơi đây và những người dân ở những khu vực lân cận khác.

Bệnh viện được xây dựng với quy mô lớn, có sức chứa lên tới hàng nghìn người và là một trong những cơ sở khám chữa bệnh hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cũng như nhiều loại thiết bị máy móc y tế hiện đại. Thai phụ cũng có thể tham khảo qua địa chỉ này khi muốn thực hiện phá thai an toàn của mình.

Bệnh viện Triều An

Như vậy, trên đây là TOP những phòng khám phá thai uy tín tại Quận Bình Tân mà chị em nên biết và cân nhắc nó để có thể đảm bảo được an toàn cho bản thân cũng như sức khỏe sinh sản về sau của mình không có gì bất thường xảy ra. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn phù hợp, uy tín, chất lượng.