Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Uống Rau Răm Có Phá Thai Được Không

Ngày đăng: 19/10/2019 16:19 | 860 Lượt Xem

Chắc hẳn chị em không còn xa lạ gì với rau răm, một loại rau thơm được nhiều người yêu thích và thường được dùng để tạo nên hương vị đặc trưng cho mốt số món ăn quen thuộc hàng ngày như canh ngao, ăn kèm cùng trứng vịt lộn,…Ngoài công dụng này ra, nhiều chị em còn sử dụng rau răm để phá thai mà không lường trước hậu quả xảy ra. Hãy tham khảo thông tin về cách phá thai bằng rau răm dưới đây để ý thức được sự nguy hiểm của nó và tránh xa biện pháp phá thai này.

Có nên phá thai bằng rau răm? Nguy cơ khi uống nước rau răm phá thai

Các chuyên gia sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa hồng phong khuyến cáo, việc áp dụng phương pháp phá thai dân gian này vẫn chưa được khoa học kiểm chứng rõ ràng, chị em không nên uống nước rau răm phá thai.

Uống rau răm có phá thai được không

Nếu chị em cố tình uống nước rau răm phá thai có thể gây ra những tổn hại vô cùng đau đớn về sức khỏe lẫn tinh thần người mẹ như:

– Thai chết lưu: Rau răm gây chết thai nhưng không gây co bóp đủ mạnh để đẩy hết bào thai ra khỏi tử cung.

– Dị tật thai nhi: Nếu như liều lượng rau răm chỉ đủ để dị tật thai nhi, thì thai vẫn tiếp tục phát triển trong bụng mẹ.

– Vô sinh: Thai chết lưu gây viêm nhiễm tử cung, lây lan lên cho vòi trứng, gây ra viêm tắc vòi trứng, đe dọa nguy cơ vô sinh hiếm muộn.

– Nguy hiểm tính mạng: Phá thai bằng rau răm có thể gây ra băng huyết trầm trọng, thai phụ không được xử lý kịp thời sẽ tử vong.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Lời khuyên dành cho chị em khi muốn phá thai

Cách phát thai bằng rau răm gây ra cho chị em nhiều tác hại nghiêm trọng. Vì vậy, tốt nhất nếu chị em cần phải phá bỏ đứa trẻ, thai phụ nên đến các địa chỉ phá thai an toàn uy tín, chính quy để được phá thai an toàn. Tuyệt đối không được tự ý phá thai bằng những cách phá thai nguy hiểm như phá thai bằng rau răm.

Uống rau răm có phá thai được không

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hồng Phong về vấn đề uống rau răm có phá thai được không. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng nhấp chuột vào nút Bác sĩ tư vấn ngay trong bài viết để được bác sĩ tư vấn phá thai trực tiếp, nhanh chóng, miễn phí.