Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Top Địa Chỉ Đặt Vòng Tránh Thai Uy Tín

Ngày đăng: 04/08/2022 10:30 | 39 Lượt Xem

Vòng tránh thai là dụng cụ được đặt vào lòng tử cung để tránh mang thai ngoài ý muốn. Đây là phương pháp dễ sử dụng, có chi phí thấp và đạt hiệu quả cao được nhiều phụ nữ lựa chọn. Cùng tìm hiểu top địa chỉ đặt vòng uy tín cùng chi phí đặt vòng tránh thai qua bài viết sau đây, để nắm bắt được những thông tin cần thiết.

Top Địa Chỉ Đặt Vòng Tránh Thai Uy Tín

Một số loại vòng tránh thai phổ biến

Có rất nhiều loại vòng tránh thai được sử dụng rộng rãi hiện nay, có thể kể đến như:

1. Vòng làm bằng đồng

Vòng được làm từ một thân plastic có quấn các vòng đồng hoặc dây đồng. Với hiệu quả tránh thai có thể lên đến 10 năm với sự phóng thích liên tục của đồng vào buồng tử cung, điều này làm tăng các phản ứng viêm và có thể gây ra những cơn co tử cung găn chặn sự làm tổ của trứng. Một số vòng tránh thai bằng đồng như:

Paragard

Paragard là một IUD không chứa hormone, cho hiệu quả tránh thai trên 99%. Sản phẩm này phát huy tác dụng theo cách khác bằng cách sử dụng một hoạt chất đơn – đồng – thay vì hormone.

Paragard được làm bằng nhựa mềm, dẻo, bọc trong một lớp đồng mỏng. Hoạt chất đồng trong Paragard có tác dụng ngăn tinh trùng tìm đến trứng và thụ tinh, đồng thời cũng có thể ngăn chặn quá trình làm tổ. Hoạt chất đồng trong Paragard đã được FDA phê duyệt trong hơn 30 năm và đã được chứng minh về mặt lâm sàng là an toàn và hiệu quả. Do Paragard 100% không chứa hormone, nên không ảnh hưởng đến chu kỳ tự nhiên của cơ thể hay chặn quá trình rụng trứng hàng tháng.

Multiload

Vòng tránh thai này có các cành ngang cong mềm, giúp cho vòng giữ được vị trí trong tử cung. Với nhiều kích cỡ và thiết kế mềm dẻo dễ đặt, vòng không gây tổn thương ở góc đáy và khó để rơi ra ngoài vì có nhiều răng cưa. Với vòng Multiload 375 hiệu quả tránh thai có thể kéo dài từ 5-6 năm.

 

Tcu 380A

Dụng cụ tử cung chứa đồng này có hiệu quả ngừa thai cao vì diện tích vòng đồng rộng, vị trí đồng ở cao, số lượng đồng ở cành ngang giúp cho đồng được phóng ra tới tận đáy tử cung, đảm bảo tốt cho sự ngừa thai, bên cạnh đó thiết kế giúp vòng đặt vào và lấy ra dễ dàng, hiệu quả ngừa thai cao đến 10 năm.

2. Vòng tránh thai nội tiết

Vòng tránh thai nội tiết có chứa progesterone, hormone này giúp ngăn chặn hoạt động của chu kỳ nội mạc tử cung do nồng đồn progesterone cao hơn nồng độ estrogen, tạo ra điều kiện không thuận lợi cho trứng thụ tinh không thể làm tổ ở niêm mạc tử cung. Một số vòng ngừa thai nội tiết như:

Top Địa Chỉ Đặt Vòng Tránh Thai Uy Tín

Mirena

Mirena được triển khai bởi The Population Council với Leiras Oy, được chấp thuận và được công bố năm 1990 tại Phần Lan. Mirena là dụng cụ tử cung được thiết kế với kỹ thuật đặt vào dễ dàng. Năm 2001 Cục Quản lý Dược Hoa Kỳ (FDA) chấp thuận Mirena được đưa vào sử dụng, với hiệu quả sử dụng 5 năm. Về cấu tạo, Mirena là hệ thống phóng thích trong tử cung với khung polyethylene (phủ Barium cản quang) hình chữ T, chứa 52 mg levonorgestrel trong một gian chất polymethylsiloxane – levonorgestrel, giải phóng 20 mcg levenorgestrel mỗi ngày.

Mirena chứa levonorgestrel giúp khắc phục việc chảy máu kinh khi sử dụng dụng cụ tử cung (Goldstuck, 2014), hiệu quả cao, và dung nạp tốt, nhiều người lựa chọn sử dụng và hài lòng. Mirena cũng được cho là có thể làm giảm đau bụng kinh hay làm giảm các triệu chứng lạc nội mạc tử cung như đau vùng chậu, xuất huyết bất thường. Tuy nhiên giá thành của mirena khá cao so với mặt bằng chung.

 

Kyleena

Kyleena là dụng cụ tử cung chứa nội tiết, khi được đưa vào cơ thể sẽ từ từ tiết ra một loại hormone gọi là levonorgestrel. Vòng Kyleena giúp tránh thai theo cơ chế làm đặc dịch nhầy ở cổ tử cung, khiến cho tinh trùng khó di chuyển và giảm khả năng tinh trùng sống sót. Dụng cụ tử cung này cũng làm thay đổi phần niêm mạc tử cung để ngăn trứng đã thụ tinh có thể bám vào. Nếu trứng đã thụ tinh không thể bám vào tử cung thì cơ hội mang thai là rất thấp.

Liletta

Liletta là vòng tránh thai chứa nội tiết được làm từ nhựa mềm dẻo. Vòng Liletta giúp chị em tránh thai bằng cách tiết từ từ 52 mg progestin, levonorgestrel, vào tử cung trong khoảng thời gian ba năm. Liletta tiết ra khoảng 18,6 microgram mỗi ngày trong năm đầu tiên

Skyla

Tương tự như vòng tránh thai mirena, Skyla sau khi được đưa vào cơ thể cũng từ từ tiết hormone. Loại vòng ngừa thai này chứa 13,5 mg hormone progestin và levonorgestrel (LNG). Khi được đưa vào cơ thể, dụng cụ này sẽ tiết khoảng 14 mcg hormone mỗi ngày trong vòng 25 ngày đầu tiên. Sau đó, lượng nội tiết ở vòng này tiết ra giảm dần cho đến sau 3 năm, nó chỉ giải phóng khoảng 5 mcg levonorgestrel mỗi ngày nên vòng có thời hạn 3 năm.

Cơ chế hoạt động của vòng tránh thai

Hiện nay có hai loại vòng tránh thai: Vòng tránh thai chứa đồng và vòng tránh thai nội tiết

Top Địa Chỉ Đặt Vòng Tránh Thai Uy Tín

Vòng tránh thai chứa đồng: Chất đồng được gắn lên vòng tránh thai sẽ tác động lên các enzym tham gia vào quá trình xâm nhập của tinh trùng vào lớp niêm mạc tử cung, ngăn cản quá trình thụ thai. Đồng thời, các ion đồng được giải phóng ra hàng ngày sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình di chuyển của tinh trùng và thay đổi môi trường tử cung, khiến tinh trùng không thể gặp trứng để làm tổ.

Vòng tránh thai chứa nội tiết: Lượng hormone nội tiết sẽ được giải phòng từ từ trong tử cung nhằm ngăn cản sự rụng trứng, đồng thời làm chất nhầy ở tử cung dày, đặc quánh tạo nên rào cản ngăn sự xâm nhập của tinh trùng; đồng thời làm lớp niêm mạc tử cung mỏng đi ngăn cản quá trình thụ thai.

Quy trình đặt vòng tránh thai

Trước khi đặt vòng tránh thai: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe sinh sản, đảm bảo bạn đủ điều kiện thực hiện đặt vòng tránh thai và thảo luận với bạn về các ưu nhược điểm của phương pháp đặt vòng tránh thai.

Thực hiện thủ thuật: Bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật như sau:

 – Bước 1: Đầu tiên, bác sĩ sẽ sát khuẩn sạch vùng âm đạo cổ tử cung.

 

 – Bước 2: Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành một thủ thuật nhỏ để đưa vòng tránh thai vào trong buồng tử cung của bạn. Lúc này bạn sẽ thấy tức nhẹ bụng dưới, sẽ hết sau khoảng 15 – 30 phút.

 – Bước 3: Bác sĩ sẽ sát khuẩn lại vùng âm đạo, cổ tử cung một lần nữa và bạn sẽ được hướng dẫn nằm nghỉ ngơi một lúc cho hết cảm giác tức nhẹ bụng dưới.

Sau khi đặt vòng: Bạn sẽ được tư vấn về các biểu hiện bất thường sau khi đặt vòng và các trường hợp phải gặp bác sĩ. Nữ giới nên lưu ý, lựa chọn địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín để cả quá trình đặt vòng được đảm bảo diễn ra thuận lợi nhất.

Địa chỉ đặt vòng tránh thai  uy tín tại TP.HCM

Phòng khám đa khoa Hồng Phong được đánh giá là một địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa lớn như bệnh viện Từ Vũ, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Đại học Y Dược,…sẽ là những người trực tiếp thăm khám và thực hiện đặt vòng cho chị em. Đảm bảo an toàn và hiệu quả cao, giúp chị em hoàn toàn có thể an tâm.

► Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám bao gồm nhiều phòng chức năng như phòng thăm khám, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng hồi sức,…đề được thiết kế xây dựng riêng tư, thông thoáng, giúp người bệnh không bị làm phiền cũng như thoải mái nhất khi điều trị tại đây.

► Trang thiết bị y khoa: Phòng khám đa khoa Hồng Phong đầu tư nhập khẩu toàn bộ máy móc, thiết bị y khoa từ nước ngoài để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác đặt vòng cũng như quá trình thăm khám nam phụ khoa tại đây.

► Thông tin bảo mật: Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ra bên ngoài, gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của chị em.

 >>> Thông Tin Liên Hệ: Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong <<<

► Cách 1: Để lại số điện thoại ở khung chat, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn.

► Cách 2: Bấm vào khung chat để nhắn tin, trò truyện, chia sẻ cùng đội ngũ y bác bác sĩ của phòng khám. Hoặc trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo địa chỉ:  160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.