❤ Thuốc Đặt Phụ Khoa Ovumix Giá Bao Nhiêu Và Mua ở Đâu

Ngày đăng: 02/10/2022 11:00 | 243 Lượt Xem

Ovumix được bào chế dưới dạng viên đặt âm đạo với những thành phần có lợi cho quá trình điều trị một số bệnh lý về viêm âm đạo. Cùng tìm hiểu thêm về thuốc đặt phụ khoa ovumix giá bao nhiêu và mua ở đâu qua bài viết sau đây để cùng nắm bắt thêm thông tin cần thiết.

Thuốc Đặt Phụ Khoa Ovumix Giá Bao Nhiêu Và Mua ở Đâu

Thuốc đặt phụ khoa ovumix

Thuốc đặt phụ khoa Ovumix là thuốc gì?

Loại thuốc này là một trong những sản phẩm thành công ra mắt thị trường của công ty Elea, thuộc nhóm dược phẩm kháng sinh cần được kê đơn và được bào chế ở dạng thuốc đặt âm đạo dùng điều trị tình trạng nhiễm khuẩn ở phái nữ.

Ovumix là một loại thuốc được ứng dụng khá phổ biến trong việc kháng khuẩn và kháng nấm ở đường sinh dục của nữ giới. Vì thế, thuốc cũng được dùng nhiều trong việc điều trị các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa ở chị em.

Thuốc Ovumix có hiệu quả như thế nào?

Với những thành phần có lợi đó, sử dụng

viên đặt phụ khoa ovumix mang lại những lợi ích tuyệt vời như sau:

Ngăn chặn mùi hôi nhanh chóng và loại bỏ dịch nhầy âm đạo.

Giảm cảm giác đau rát và ngứa ngáy vùng âm đạo.

Tham gia kích thích quá trình tái tạo mô tử cung – âm đạo.

Có khả năng trong việc kháng khuẩn hiệu quả.

Sản sinh và tạo ra pH axit trong âm đạo, không thấm nước và có độ nhớt cao.

Các hoạt chất có trong thuốc có khả năng tác động lên bề mặt biểu mô, một số hoạt chất thấm vào biểu mô âm đạo, từ đó giúp thuốc phát huy được hiệu quả điều trị bệnh cho phụ nữ.

Thuốc đặt viêm phụ khoa ovumix

Thuốc Ovumix được chỉ định sử dụng trong những trường hợp dưới đây:

Điều trị tại chỗ cho những bệnh nhân gặp tình trạng viêm nhiễm đặc hiệu hoặc không đặc hiệu, đặc biệt khi bị tổn thương ở vùng âm đạo.

Chữa bệnh viêm âm hộ, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung âm đạo do bị nhiễm khuẩn do nhiều lý do khác nhau: nhiễm nấm Candida, nhiễm Trichomonas…

Ngoài ra, có những trường hợp được bác sĩ kê đơn thuốc riêng cũng có thể sử dụng được thuốc đặt Ovumix.

Chống chỉ định

Dù là loại thuốc có lợi trong điều trị bệnh về viêm âm đạo, thuốc đặt Ovumix chống chỉ định sử dụng trong một vài trường hợp sau:

Phụ nữ bị mẫn cảm với những thành phần của thuốc hoặc các dẫn chất của Imidazol.

Phụ nữ đang trong quá trình mang thai 3 tháng đầu tiên của thai kỳ.

Phụ nữ vừa sinh con và đang cho con nhỏ bú.

Người có những triệu chứng về hệ thần kinh trung ương.

Bệnh nhân có vấn đề về máu.

Hướng dẫn sử dụng viên đặt âm đạo Ovumix

Ovumix viên đặt được chỉ định theo đơn của bác sĩ. Liều lượng cần được điều chỉnh phù hợp với độ tuổi và triệu chứng bệnh của từng bệnh nhân. Tùy theo từng đối tượng sử dụng mà liều dùng của thuốc sẽ khác nhau.

Khởi đầu điều trị bằng việc sử dụng 1 – 2 viên mỗi ngày.

Khi triệu chứng đã được cải thiện, tiếp tục điều trị với liều 1 viên mỗi ngày ngay trước lúc đi ngủ cho đến khi kết thúc đợt điều trị.

Mỗi đợt điều trị kéo dài liên tục ít nhất từ 5 – 10 ngày.

Thuốc Đặt Phụ Khoa Ovumix Giá Bao Nhiêu Và Mua ở Đâu

Viên đặt ovumix

Tác dụng phụ khi sử dụng viên đặt âm đạo Ovumix

Hiếm gặp: nóng rát, ngứa và kích ứng âm hộ – âm đạo.

Cần nhớ là do không biết được mức độ hấp thu hoạt chất qua niêm mạc âm đạo nên không thể loại trừ những tác dụng toàn thân. Nguy cơ gia tăng ở bệnh nhân suy thận.

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc

Thuốc chống chỉ định với các trường hợp sau:

Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

Phụ nữ đang trong thời kì cho con bú.

Người dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc

Người bị bệnh suy gan nặng

Người mắc các bệnh liên quan đến hệ thần kinh trung ương

Phụ nữ trong thời kì hành kinh.

Mua thuốc đặt ovumix ở đâu? ovumix giá bao nhiêu?

Hiện nay viên đặt Ovumix được phân phối tại các cửa hàng dược phẩm và bệnh viện trên cả nước với mức giá vào khoảng 250.000-300.000 đồng 1 hộp. Khách hàng có thể đến các cửa hàng và bệnh viện có uy tín để mua sản phẩm chính hàng và mức giá phù hợp nhất. Trước khi mua nên kiểm tra thật kĩ bao bì, thuốc và hạn sử dụng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trên đây là những thông tin về thắc mắc mua thuốc đặt ovumix ở đâu. Nếu còn thông tin khác cần giải đáp, liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi bằng cách click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ.