Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Que Thử Viêm Nhiễm Phụ Khoa Indicator Có Chính Xác Không?

Ngày đăng: 05/03/2019 16:06 | 677 Lượt Xem

Que thử viêm nhiễm phụ khoa Indicator được sử dụng để phát hiện một số triệu chứng, tác nhân gây bệnh viêm phụ khoa. Vậy, tác dụng của loại que thử này có tốt như những gì chị em mong đợi, cách sử dụng thế nào và lưu ý gì khi sử dụng? Bài viết sau sẽ giúp chị em giải đáp băn khoăn này 1 cách toàn diện nhất.

Que thử viêm nhiễm phụ khoa là gì?

Vùng kín là cơ quan phản ánh rõ nét sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Ngay khi khu vực nhạy cảm này xuất hiện các biểu hiện bất thường, hãy chú ý vì rất có thể bạn đã bị mắc bệnh phụ khoa.

Que thử viêm nhiễm phụ khoa Indicator

Theo kiến thức y học hiện đại, vùng kín bình thường luôn duy trì độ pH ở mức 3,4 – 4,5. Khi chị em bị viêm nhiễm phụ khoa, độ pH trong âm đạo sẽ thay đổi.

Đánh giá được sự thay đổi này sẽ giúp chị em phát hiện khả năng mắc bệnh của mình. Do đó, que thử viêm nhiễm phụ khoa được phát minh với công dụng đo độ pH trong âm đạo của phụ nữ.

Dựa trên kết quả đo được, chị em có thể thấy được tình trạng bệnh viêm phụ khoa của mình như thế nào và từ đó có hướng thăm khám và điều trị thích hợp.

Nói một cách dễ hiểu, việc sử dụng que thử cũng tương tự như bạn dùng quỳ tím nhận biết các chất hóa học vây. Ngay khi thấy các dấu hiệu viêm phụ khoa bất thường tại vùng kín, chị em nên dùng que thử để kiểm tra và có cách chữa bệnh viêm phụ khoa kịp thời.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Lưu ý khi sử dụng que thử viêm nhiễm phụ khoa Indicator

Que thử viêm nhiễm rất tiện lợi và giúp chị em nhanh chóng xác định tình trạng viêm nhiễm phụ khoa của bản thân. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa cũng đưa ra những khuyến nghị:

– Mỗi que thử chỉ sử dụng một lần duy nhất.

– Chị em nên thử vào lúc sáng sớm để kết quả chính xác hơn.

– Không dùng que thử khi có kinh nguyệt, sau khi sạch kinh nguyệt 3 ngày mới nên dùng.

– Không nên thử trong khoảng thời gian sau khi quan hệ tình dục 24h.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Trong một số trường hợp, việc thử que không xác định chính xác tuyệt đối nồng độ pH của âm đạo cũng như tình trạng viêm nhiễm phụ khoa nên chị em cần đi khám phụ khoa để đưa ra kết luận chính xác nhất về sức khỏe sinh sản của mình.

Mong rằng, những thông tin về que thử viêm nhiễm phụ khoa Indicator trên đây đã giúp chị em có được những thông tin hữu ích. Khi mà hiệu quả của loại que thử viê phụ khoa này vẫn chưa được xác định chắc chắn, tốt nhất bạn nên đi khám chữa tại một địa chỉ điều trị bệnh phụ khoa uy tín. Chị em cũng có thể liên hệ với chuyên gia phòng khám Hồng Phong để nhận được tư vấn phụ khoa miễn phí.