Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Phòng Khám Phá Thai Hồng Phong Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 5

Ngày đăng: 09/01/2019 11:41 | 713 Lượt Xem

Các cách phá thai an toàn hiện tại bao gồm phổ biến công nghệ bao gồm cả bí quyết nội khoa lẫn các bí quyết ngoại khoa. Dù cho là bí quyết nào đi chăng nữa thì để bảo đảm tính an toàn và hiệu quả, việc phá thai phải cần được thực hiện ở các địa chỉ chuyên phụ khoa uy tín cùng với sự tương trợ của những bác sĩ nhiều kinh nghiệm chuyên môn nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất, ngăn dự phòng xảy ra di chứng.

Phòng Khám Phá Thai Hồng Phong Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Quận 5

      Các câu hỏi như cách phá thai 2 tháng tuổi như thế nào? Hay cách phá thai 1 tháng tuổi an toàn bằng phương pháp nào? là những câu hỏi mà phòng khám Phá thai Hồng Phong thường xuyên nhận được từ các sản phụ. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề trên qua bài viết sau đây nhé!

PHÁ THAI AN TOÀN VẬN DỤNG CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG NÀO

Nữ giới có thai không theo ý muốn trong độ tuổi sản xuất đều có thể nhờ vào các cách phá thai an toàn để đình chỉ thời kì thai nghén trường hợp với nhu cầu, chủ yếu trong các trường hợp:

Độ tuổi thường thường có thai ngoại trừ ý muốn theo thống kê là vào khoảng từ 18-25 tuổi. Ở độ tuổi này, chị em bắt buộc cân kể và được tham mưu kỹ lưỡng từ phía chuyên gia. Hãy cửa hàng có chuyên gia bản vấn của Phòng khám Phá thai Hồng Phong để được tương trợ tham mưu miễn phí.

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Có đa dạng cách phá thai đang được áp dụng. Tuy nhiên, phòng khám phá thai quận 5 chỉ vận dụng những bí quyết an toàn nhất để tương trợ 1 phương pháp thấp nhất cho chị em. Bao gồm những phương pháp

1. Phá thai bằng bí quyết nội khoa: Phương pháp này được chỉ định đối với thai nhỏ hơn 8 tuần tuổi và trên 4 tuần tuổi. Phương pháp này chống chỉ định cho những chị em sở hữu các bệnh lý về tim mạch, bệnh gan thận, rối loạn đông máu và những bệnh lý huyết áp.

Ưu điểm của phương pháp này là diễn ra nhanh chóng, kết hợp thực hiện nay nhà vào lúc đầu và tại phòng khám sau lúc uống viên thuốc trang bị 2. Tuy nhiên để bảo đảm an toàn, phải có bác sĩ chuyên khoa theo dõi để đảm bảo kịp thời xử trí các tình trạng bất thường. Tỷ lệ thành công của bí quyết phá thai nội khoa là trên 90% nếu vận dụng đúng quy trình.

2. Phá thai bằng cách ngoại khoa: Áp dụng bằng những thủ thuật với dụng cụ y tế để tiến hành hỗ trợ chấm dứt thời gian thai kì. Tùy theo thời gian vững mạnh của thai mà những phương pháp dùng có thể khác nhau để đạt được tính an toàn và hiệu quả cao nhất. Tiêu biểu là khoa học hút thai bằng cách chân ko mang hiệu quả lên đến 98%. Phòng khám Phá thai Hồng Phong ứng dụng công nghệ hút thai bằng trang bị bơm hút chân ko một hoặc 2 van có đầu hút mềm Karman hoặc MVA Plus mang đầu hút Ipas EasyGrip.

Ưu điểm của lúc phá thai an toàn tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

► Phương pháp thực hành an toàn, không gây đau, tránh và kiểm soát tình trạng chảy máu.

► Thiết bị bằng ống nano cao phân tử nhỏ, mềm và đàn hồi, độ xác thực cao, không gây tổn thương.

► Hạn chế thương tổn cho niêm mạc tử cung, không ảnh hưởng đến việc với thai sau này.

► Thực hiện chóng vánh và bình phục sức khỏe trong thời gian ngắn.

ĐA KHOA HỒNG PHONG – ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN TẠI TPHCM

      Tại quận 5 nên phá thai ở đâu? Là câu hỏi của rất nhiều sản phụ đang băn khoăn, Phòng khám Phá thai Hồng Phong càng ngày càng khẳng định được mình là một trong những địa chỉ phá thai tại quận 5 uy tín trong lĩnh vực điều trị những chứng bệnh phụ khoa. Trong đó, những giải pháp phá thai an toàn luôn được chúng tôi áp dụng để tăng hiệu quả điều trị, hỗ trợ một cách toàn diện trong những lĩnh vực điều trị tại phòng khám.

Một trong các địa chỉ phá thai an toàn nhất phải hội tụ nhiều yếu tố để quyết định chất lượng của cơ sở đó, mà Phòng khám Phá thai Hồng Phong là một cơ sở như thế. Phòng khám đã nhận được sự tin tưởng từ phía chị em chọn tới điều trị và phản hồi thấp về chất lượng cũng như sự an toàn tại phòng khám với các thế mạnh vượt trội:

► Phòng khám quy mô quốc tế, đầy đủ dụng cụ y tế, trang thiết bị. Môi trường phòng khám sạch sẽ, bảo đảm vô trùng.

► Được sự cho phép hoạt động của Sở Y tế TPHCM trong việc khám, kiểm tra xét nghiệm và chữa bệnh.

► Các bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, thái độ chuyên dụng cho tận tâm, chu đáo, thân thiện

► Tính bảo mật cao, thông tin cá nhân của người bệnh được đảm bảo giữ bí mật

► Các gói tầm giá khám, xét nghiệm, điều trị, chi phí phá thai bằng thuốc đều theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam.