❤ Phòng Khám Da Liễu Ts.Bs Lê Thị Thanh Trúc

Ngày đăng: 23/09/2022 14:00 | 321 Lượt Xem

Phòng khám da liễu Ts.Bs Lê Thị Thanh Trúc là địa chỉ chuyên điều trị các bệnh lý về da tại Tp.HCM. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về phòng khám qua bài viết sau đây để nắm bắt thêm thông tin cần thiết nhé.

Phòng Khám Da Liễu Ts.Bs Lê Thị Thanh Trúc

Giới thiệu

Phòng khám TS. BS Lê Thị Thanh Trúc thuộc một trong số những phòng khám uy tín tại TP.HCM hiện nay. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám Da Liễu – TS.BS. Lê Thị Thanh Trúc từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh.

Phòng khám được thành lập và hoạt động bởi Bác sĩ Tiến sĩ Lê Thị Thanh Trúc. Bên cạnh thời gian làm việc và công tác tại Bệnh viện Da liễu TP HCM, bác sĩ quyết định thành lập phòng khám nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ của một số bệnh nhân. Bệnh nhân bận rộn trong giờ hành chính hoặc muốn rút gọn quy trình khám chữa bệnh có thể cân nhắc điều trị tại cơ sở y tế này.

Thông tin dịch vụ

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00

Lưu ý: Với các phòng khám của bác sĩ giỏi làm tại nhiều bệnh viện lớn, thường hay đổi lịch làm việc theo lịch của bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng mạch ngoài giờ do vậy mà giờ làm việc thường thay đổi vào cuối tuần hay các ngày lễ. Người bệnh tốt nhất nên liên hệ phòng khám trước khi đến trực tiếp để nắm bắt thời gian làm việc chính xác nhất.

Dịch vụ và bảng giá dịch vụ

Tư vấn khám và chữa, điều trị các bệnh về Da liễu. Các dịch vụ chuyên khoa Da liễu.

Khám bệnh, chữa bệnh các bệnh về da: mụn,mụn trứng cá, nám… bệnh phong và các bệnh lây truyền qua đường tình dục;

Các bệnh lý về Da liễu như: Zona, Thủy đậu, dị ứng, mề đay.

Đặt lịch hẹn

Đặt lịch hẹn khám tại bệnh viện hoặc khu dịch vụ. Ngoài ra người bệnh có thể đến trực tiếp trong thời gian làm việc. Hoặc đặt lịch hẹn tại website online của phòng khám.

Chuyên khoa

Phòng khám da liễu Bs Lê Thị Thanh Trúc cung cấp đa dạng các dịch vụ thăm khám về da liễu sau:

Phòng Khám Da Liễu Ts.Bs Lê Thị Thanh Trúc

• Điều trị bệnh lậu

• Điều trị bệnh giang mai

• Điều trị bệnh Herpes sinh dục

• Điều trị bệnh sùi mào gà

• Điều trị bệnh nấm da

• Điều trị các bệnh ngoài da lây qua đường tình dục khác

• Điều trị chàm (eczema)

• Điều trị các bệnh về móng

• Điều trị mục cóc

• Điều trị sẹo lòi

• Điều trị mụn thịt

• Điều trị các bệnh về lông

• Điều trị các bệnh về tóc

• Điều trị tàn nhang

• Điều trị nám da

• Điều trị các bệnh ở niêm mạc miệng

• Điều trị các bệnh ở lưỡi

• Điều trị mụn trứng cá

• Điều trị bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da

Phòng khám da liễu Bs Lê Thị Thanh Trúc tọa lạc tại số 35/5 Đường Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Đây là cơ sở y tế chuyên chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về da thường gặp như tàn nhang, chàm, mụn trứng cá,… Bên cạnh đó, phòng khám còn nhận điều trị các bệnh ngoài da lây qua đường tình dục như giang mai, lậu, Herpes sinh dục,…

Là Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu, chuyên khám và điều trị các bệnh lý về da, chăm sóc da và thẩm mỹ da. Chăm sóc da từ cơ bản đến cao cấp, chăm sóc da đặc biệt, chăm sóc da chuyên sâu, thư giãn cơ, vi kim tảo biển.. cùng một số bệnh lý nam, phụ khoa.

Đối với những bệnh lý nam, phụ khoa nguy hiểm khác, có thể lựa chọn thăm khám tại phòng khám da liễu Bs Lê Thị Thanh Trúc hoặc tìm cho mình những địa chỉ phòng khám chuyên điều trị bệnh xã hội để được hỗ trợ một cách toàn diện

Địa chỉ điều trị bệnh xã hội uy tín hiện nay

Ngoài phòng khám da liễu Bs Lê Thị Thanh Trúc ra thì còn có Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn cũng là một trong nhưng địa chỉ khám và điều trị bệnh xã hội uy tín hiện nay tại TP.HCM. Không chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia chuyên gia giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị nam, phụ khoa mà phòng khám còn áp dụng các phương pháp tiên tiến nhằm hỗ trợ và điều trị bệnh, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát và đảm bảo được tính hợp lý trong chi phí thăm khám.

Với nhiều năm hoạt động trong việc thăm khám và điều trị các căn bệnh xã hội, Phòng khám đa khoa Y Học Sài Gòn tự tin là địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín nhất hiện nay. Tại Y Học Sài Gòn, các dịch vụ chăm sóc khách hàng đều được đảm bảo chuẩn 5 sao. Đồng thời, các thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tối đa.

Trên đây là giải đáp những thông tin sơ lược về Bs.Cki Nguyễn Nhật Ninh. Nếu còn thắc mắc khác, vui lòng liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi bằng cách click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ.