Ngày đăng: 14/10/2019 16:28 | 1086 Lượt Xem

Phá thai bằng kovax có đau không và hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của không ít thai phụ, khi buộc phải bỏ đi đứa con của mình. Vậy để biết chính xác phương pháp này có đau không và chi phí như thế nào thì hãy cùng các chuyên gia đầu ngành tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phá Thai Kovax Hết Bao Nhiêu Tiền

Phá thai bằng phương pháp Kovax hết bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, hiện nay chưa có mức chi phí phá thai cụ thể và phá thai bằng phương pháp Kovax hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

✜ Địa chỉ thực hiện

Đây là yếu tố quyết định đến chi phí phá thai bằng phương Kovax. Nếu thai phụ thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, thì mức chi phí sẽ chênh lệch hơn so với những địa chỉ kém chất lượng.

✜ Bác sĩ thực hiện

Trường hợp thai phụ chỉ định bác sĩ thực hiện thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với những trường hợp được chỉ định bác sĩ thực hiện phá thai.

✜ Phí kiểm tra ban đầu

Trước khi phá thai bằng phương pháp Kovax, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra xem thai phụ có đủ điều kiện thực hiện phương pháp này không. Vì vậy, chi phí phá thai bằng phương pháp Kovax cũng phụ thuộc vào phần này.

✜ Phí tiêu viêm sau khi thực hiện phẫu thuật

Sau khi tiến hành phẫu thuật phá thai, thai phụ cũng cần phải tiến hành tiêu viêm đến khi hồi phục hoàn toàn. Do đó, phí phá thai cũng bao gồm cả phần này. Phá thai bằng phương pháp Kovax tương đối phức tạp và nguy hiểm, do đó để đảm bảo an toàn thì thai phụ nên kiểm tra thai định kỳ và có biện pháp xử lý sớm. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn, chị em nên thực hiện ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Địa chỉ hỗ trợ phá thai an toàn tại TPHCM

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, địa chỉ phá thai an toàn cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi. Vì vậy, nếu chưa tìm được địa chỉ phá thai an toàn thì Bệnh viện phá thai là một trong những địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm uy tín và chất lượng được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao cùng đông đảo thai phụ tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm của Bệnh viện phá thai trong thực hiện kiểm tra thai kỳ, phụ khoa:

✦ Bệnh viện phá thai là một trong số ít các cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

✦ Đến với phòng khám, thai phụ sẽ được thăm khám và tư vấn đình chỉ thai kỳ an toàn bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Phá Thai Kovax Hết Bao Nhiêu Tiền

✦ Hơn thế, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, chị em hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện khám thai an toàn tại đây.

✦ Bên cạnh đó, phòng khám áp dụng những phương pháp kiểm tra tiên thiến nhất đảm bảo sức khỏe thai nhi và các chị em.

✦ Ngoài ra, phòng khám thực hiện quy trình thăm khám khoa học và mang lại kết quả chính xác cao.

✦ Chi phí thực hiện hợp lý, công khai và minh bạch theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp chị em giải đáp được những thắc mắc về phá thai kovax hết bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, chị em hãy liên hệ với các tư vấn viên tại phòng khám đa khoa y học sài gòn để nhận được tư vấn phá thai miễn phí.