Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Phá Thai Bằng Phương Pháp Kovax Có Đau Không

Ngày đăng: 15/01/2019 10:30 | 763 Lượt Xem

Nhiều chị em vì nhiều lý do khác nhau mà không thể để thai nhi trong bụng ,bắt buộc phải tiến hành phá thai,dù cái thai đã lớn(4-5 tháng tuổi)..phá thai ở gia đoạn này rất nguy hiểm,nếu không biết lựa chọn phương pháp thích hợp,cũng như lựa chọn những nơi bác sĩ có trình độ cao.hiện nay phương pháp phá thai bằng kovax được rất nhiều chị em quan tâm ?vậy phá thai bằng phương pháp kovax có đau không?cách phá thai 4 tháng an toàn hiện nay là gì? bài viết sẽ cung cấp những thông tin giải đáp cho chị em.

Phá thai bằng phương pháp kovax có đau không

Với Bất kì biện pháp phá thai nào dù là sử dụng thuốc uống phá thai, hút thai hay nạo thai hay phá thai bằng kovax thì đều có sự tác động đến tử cung, kích thích tử cung co bóp để đẩy thai nhi ra ngoài nên không thể tránh khỏi đau đớn. Tuy nhiên phá thai bằng kovax có đau không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, và tâm lý,tình trạng sức khỏe của thai phụ.

phá thai bằng phương pháp kovax có đau không

Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm tay nghề cao,sẽ phẫu thuật nhẹ nhàng,bớt đau hơn. Khuyến cáo nếu chị em có ý định bỏ thai nên bỏ thai khi thai nhi còn nhỏ,thì phương pháp đình chỉ thai kì sẽ đơn giản hơn, bớt đau hơn

Vậy phá thai bằng phương pháp kovax là gì?

Phá thai có rất nhiều phương pháp khác nhau,mỗi phương pháp đều có những ưu ,nhược điểm riêng,điều này phụ thuộc phần lớn vào độ tuổi thai kì.cũng như tình trạng sức khỏe,tâm lý của thai phụ.

Trường hợp thai nhi còn bé(dưới 1 tháng tuổi) có thể áp dụng  phương pháp đình chỉ thai kì bằng thuốc,đơn giản và ít tốn kém hơn,còn những trường hợp cái thai trọng bụng đã lớn thì phải áp dụng phương pháp đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn,chi phí điều trị cũng cao hơn.khi này chúng ta sẽ sử dụng phương pháp phá thai bằng kovax.

Đây là phương pháp phá thai hiện đại với những trường hợp thai nhi đã lớn (4-5 tháng tuổi).

Phương pháp chính đó là bác sĩ sẽ tiến hành bơm túi nước vào tử cung của nữ giới ,giúp tăng cường co bóp,đẩy thai nhi ra ngoài..bác sĩ sẽ tiêm 1 chất có tên là oxytocin làm nhanh chuyển dạ,đẩy thai nhi ra ngoài.

Đây là phương pháp tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao,trang thiết bị phải đảm bảo đạt chuẩn,điều kiện vô trùng hạn chế nguy cơ bị viêm nhiễm sau này.

Địa chỉ phá thai an toàn?

Hiện có rất nhiều phòng khám phá thai mọc lên ,nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám,phá thai,việc lựa chọn cho mình một phòng khám phá thai an toàn,với chị phí hợp lý là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em? Vậy đâu là tiêu chí lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn hiện nay?

>>>Phòng khám đó phải được sở y tế tpHCM cấp phép,có đủ điều kiện cũng như tư cách pháp nhân hoạt động

>>>Đội ngũ y,bác sĩ được đào tạo bài bản ở những trường y dược danh tiếng trong và ngoài nước,có nhiều năm công tác tại các bệnh viện công lớn và thường xuyên được đưa đi đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ

>>>Phòng khám đó phải áp dụng phương pháp phá thai tiên tiến,an toàn nhất hiện nay và đã qua kiểm chứng

>>>Mọi chi phí đều được niêm yết công khai,minh bạch…đảm bảo sự rõ ràng và loại bỏ tiêu cực

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp phá thai kovax có đau không,nếu chị em  đang có thai lớn nên tìm cho mình các địa chỉ phá thai an toàn ,để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe,cũng như tình hình tài chính.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp phá thai,mong muốn được tư vấn thêm.hãy để lại số điện thoại hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để được đội ngũ chuyên gia chúng tôi tư vấn miễn phí.