⚕️ Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Tây Ninh Hiện Nay

Ngày đăng: 30/03/2019 11:58 | 2788 Lượt Xem

Phòng khám phá thai uy tín, phá thai an toàn ở đâu tốt là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi ko thể giữ lại đứa bé của mình. Đã có rất nhiều trường hợp chị em phải đối mặt với các biến chứng như: thủng tử cung, hiếm muộn, vô sinh,…do đến những địa chỉ kém chất lượng. Dưới đây các địa chỉ phá thai an toàn tại Tây Ninh, sẽ giúp các chị em hiểu rõ hơn về phá thai an toàn là như thế nào và tìm ra địa chỉ phá thai tại Tây Ninh?

Những Địa Chỉ Phá Thai An Toàn Tại Tây Ninh Hiện Nay

Các địa chỉ phá thai An toàn – Uy tín ở Tây Ninh hiện nay

Các chuyên gia tư vấn phụ khoa đầu ngành cho biết, ngoại trừ các trường hợp mang thai ngoài ý muốn ra, dưới đây là một số bất thường của thai nhi mà chị em nên đình chỉ thai để an toàn cho sức khỏe của thai phụ:

✔ Thai nhi nằm ngoài tử cung;

✔ Thai nhi bị dị tật, quái dị bẩm sinh;

✔ Thai nhi quá yếu thai phụ bị chấn động hoặc va chạm mạnh;

✔ Thai nhi chết lưu trong tử cung;

✔ Thai phụ ốm nghén dữ dội, mất nhiều máu hoặc mắc những chứng bệnh như: Tim nặng, AIDS giai đoạn cuối, lao đang phát triển, ung độc trị xạ,…

Hiện nay, việc bỏ thai có rất nhiều phương pháp khác nhau như: Phá thai bằng thuốc, nạo hút thai, phương pháp nong và gắp, phương pháp Kovax,… Tùy vào từng trường hợp về tuổi thai và sức khỏe thai phụ mà bác sĩ sẽ tư vấn một phương pháp phá thai thích hợp và an toàn nhất.

Do đó, để việc khám thai và đình chỉ thai kỳ chính xác, hiệu quả nhất, thai phụ nên đi đến các cơ sở y tế và phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Sau đây là một số địa chỉ phá thai an toàn ở Tây Ninh dành cho chị em:

1. Phòng khám Sản Phụ Khoa BS Hằng
Địa chỉ: 1247 Đường thức giấc 781, Bàu Năng, Dương Minh Châu, Tây Ninh.

2. Phòng khám phụ sản BS Phan Hồng Vân
Địa chỉ: 39 Võ Thị Sáu, Phường 4, Tây Ninh.

3. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – Bs Nguyễn Thị Kiều Oanh
Địa chỉ: 6 Trương Quyền, Phường 2, Tây Ninh.

4. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác sĩ Mai Thị Mỹ Duyên
Địa chỉ: 661 Điện Biên Phủ, Ninh Phước, Tây Ninh.

5. Bệnh viện đa khoa huyện Hòa Thành
Địa chỉ: Phạm Hùng, Long Thới, Hoà Thành, Tây Ninh.

Ngoài ra, nếu chị em có điều kiện thì hãy cân nhắc di chuyển tới khu vực TPHCM để thực hiện phá thai. Vì đây là thành phố lớn nhất nước nên điều kiện y tế cũng có phần tốt hơn nhiều so với tại Tây Ninh.

Địa chỉ phá thai an toàn, uy tín nhất ở TPHCM hiện nay

Mang thai trước hôn nhân, sức khỏe không đảm bảo, thai nhi bị dị tật, thai bên ngoài tử cung,…là các lý do làm cho chị em thai phụ buộc phải đi tới quyết định phá thai an toàn.

Một trong những phòng khám phá thai an toàn, được nhiều chuyên gia y tế và người bệnh tin tưởng đánh giá là cơ sở uy tín, chất lượng nhất. Và với chính sách bảo mật thông tin tuyệt mật mà chị em có thể an tâm lựa chọn, đó là phòng khám phá thai an toàn Bệnh viện phá thai

Những ưu thế nổi bậc của Bệnh viện phá thai:

• Phòng khám có giấy phép hợp pháp

Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chuẩn quốc tế. Từ lúc hoạt động cho đến nay, phòng khám luôn tuân thủ đúng các quy định của cơ quan quản lý.

• Có đội ngũ y sĩ chuyên khoa giỏi

Bệnh viện phá thai sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm trên 20 năm làm cho việc trong lĩnh vực sản phụ khoa.

• Áp dụng những phương pháp phá thai an toàn và hiện đại nhất

Phòng khám đã và đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn, không đau, bảo vệ sức khỏe sinh sản sau này cho chị em phụ nữ.

• Trang thiết bị y tế hiện đại

Các trang thiết bị, hệ thống máy móc y tế như máy nọi soi, máy đo huyết áp, vật dụng xét nghiệm dùng trong điều trị bệnh đều được nhập khẩu từ nước ngoài, nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh tốt nhất cho sự an toàn của chị em.

• Có chính sách bảo mật thông báo tốt

Mọi thông tin cá nhân của chị em để lại tại Bệnh viện phá thai đều sẽ được bảo mật tuyệt đối theo quy định của Bộ Y tế đưa ra. Điều này giúp hạn chế ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của chị em.

• Có niêm yết bảng giá rõ ràng

Đặc biệt, Bệnh viện phá thai luôn thực hiện công khai và niêm yết chi phí rõ ràng, theo đúng quy định của Bộ Y tế. Vì thế, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây mà không sợ vấn đề chi phí thu không đúng quy định.

Qua những thông tin trên, hy vọng chị em đã có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng khi lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn. Từ đó, chị em có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình, tránh những mối nguy hại cho sức khỏe của bản thân.