Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Nguyên Nhân Xuất Tinh Sớm

Ngày đăng: 06/06/2021 17:06 | 175 Lượt Xem

Nam giới bị xuất tinh sớm là do đâu chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết. Hãy xem bài viết bên dưới để xem các chuyên gia trả lời như thế nào nhé!

Tại sao nam giới bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là một dạng rối loạn chức năng sinh dục, nó xảy ra khi người đàn ông đạt cực khoái và xuất tinh rất sớm. Xuất tinh sớm là xuất tinh ngay khi vừa mới bắt đầu quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm gây khó chịu cho cả nam và nữ, và nghiêm trọng hơn là nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa được!

Nguyên nhân xuất tinh sớm

1/ Serotonin

Cho đến nay nguyên nhân xuất tinh sớm vẫn chưa được biết, nhưng serotonin cũng đóng vai trò trong quá trình xuất tính. Serotonin là một chất xúc tác thần kinh. Lượng serotonin trong não cao làm tăng thời gian xuất tinh. Lượng thấp sẽ rút ngắn thời gian xuất tinh.

Web

2/ Vấn đề tâm lý

Các vấn đề về tâm lý liên quan đến xuất tinh sớm như phiền muộn, căng thẳng, thiếu tự tin và những vấn đề tâm lí khác gây ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh.

xuattinhsom

3/ Các vấn đề khác

Vấn đề tuổi tác: Lão hóa gây ra những thay đổi về khả năng cương cứng và xuất tinh. Đối với những người đàn ông lớn tuổi, sự cương cứng không được kéo dài lâu. Cảm giác sắp xuất tinh có thể ngắn hơn. Những thay đổi này có thể dẫn đến việc một người đàn ông lớn tuổi xuất tinh sớm hơn.

Vấn đề với bạn tình: Có thể với bạn tình khác thì các anh xuất tinh bình thường, nhưng với bạn tình hiện tại lại bị xuất tinh sớm. Vấn đề năm ở mối qua hệ của hai người. Giải quyết vấn đề của cả 2 là việc quan trọng.

Xuất tinh sớm và rối loạn cương dương (ED): Đôi khi xuất tinh sớm là một vấn đề của những người đàn ông có vấn đề về khả năng cương cứng. Khi bị rối loạn cương dương đàn ông không thể duy trì được sự cương cứng để quan hệ tình dục. Vì sự cương cứng sẽ biến mất sau khi xuất tinh, nên rất khó để biết đó là xuất tinh sớm hay là rối loạn cương dương.

Cách điều trị xuất tinh sớm

Nếu xuất tinh sớm do vấn để thể chất thì việc điều trị sẽ có ích. Nếu xuất tinh sớm do tâm lí gây ra thì khó điều trị hơn, các anh cần phải kiên trì điều trị mới có hiệu quả.

Tự điều trị tại nhà

Có một số cách điều trị xuất tinh sớm có thể tự làm ở nhà trước khi nhờ tới sự giúp đỡ của các biện pháp y khoa. Bao gồm:

– Thủ dâm trước khi quan hệ 1 đến 2 tiếng

– Sử dụng bao cao su dày để giúp giảm cảm giác

– Hít thở sâu để ngăn chặn phản xạ xuất tinh trong thời gian ngắn.

– Quan hệ tình dục với tư thế bạn nằm dưới và đối tác của bạn trên đỉnh

– Nghỉ giải lao trong khi quan hệ tình dục và đánh lạc hướng bản thân bằng cách nghĩ về điều gì đó.

Điều trị bằng thuốc

Các bác sĩ tại phòng khám sẽ giúp cho việc điều trị xuất tinh sớm dễ dàng hơn. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là phòng khám điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Phòng khám Hồng Phong là phòng khám đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cho nên mọi người không phải lo lắng về vấn đề khám chữa bệnh ở đây.

Web

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

Tại sao nên chọn phòng khám Hồng Phong để điều trị xuất tinh sớm? Câu trả lời nằm trong những lý do sau đây:

1/ Trình độ của đội ngũ y bác sĩ cao

    Các bác sĩ ở đây đều được đào tạo một cách bài bản và có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Các bác sĩ tại phòng khám đều đã từng làm việc ở những bệnh viện lớn. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân. Tất cả các y bác sĩ ở đây đều sử dụng thành thạo các trang thiết bị mới nhất.

2/ Trang thiết bị hiện đại

    Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo lắng về vấn đề chất lượng. Ở đây còn có nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội.  

3/ Môi trường sạch sẽ vệ sinh

    Luôn có một đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

4/ Nhân viên thân thiện

    Khi đến đây khám, bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

5/ Chi phí điều trị xuất tinh sớm

    Chi phí điều trị tại phòng khám Hồng Phong không cao như suy nghĩ của mọi người về phòng khám tư nhân.

Các chuyên gia đã cung cấp những thông tin cần thiết ở bài viết bên trên. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!