Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

⚕️ Khi Nào Cần Đi Khám Nam Khoa

Ngày đăng: 21/05/2020 11:43 | 583 Lượt Xem
Rate this post

Theo thống kê cho thấy, hiện nay tỉ lệ nam giới ở tuổi trưởng thành trở lên bị mắc phải các bệnh lý về nam khoa ngày càng nhiều. Các bệnh lý về nam khoa không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý của nam giới mà còn tác động nặng nề đến sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, việc đi khám nam khoa định kỳ thường xuyên là rất cần thiết để giúp cho đấng mày râu kịp thời phát hiện bất thường về sức khỏe sinh sản của bản thân.

Khi Nào Nam Giới Cần Phải Đi Khám Nam Khoa?

Theo như các bác sĩ tại Bệnh viện phá thai cho biết, bất cứ nam giới nào ở tuổi trưởng thành trở lên đều cần phải đi khám nam khoa định kỳ 6 tháng/lần. Điều này giúp đảm bảo cho vấn đề sức khỏe sinh sản của nam giới được theo dõi thường xuyên. Bởi vì đối với bất kỳ bệnh lý nào thì khi bạn tiến hành điều trị sớm cũng giúp cho việc điều trị được diễn ra đơn giản hơn.

Khi Nào Cần Đi Khám Nam Khoa

Khi Nào Cần Đi Khám Nam Khoa

Bên cạnh việc đi khám nam khoa định kỳ thường xuyên ra, khi bạn nhận thấy một số biểu hiện bất thường ngay sau đây thì cũng cần phải đi khám càng sớm càng tốt:

– Cảm thấy có dấu hiệu bất thường khi đi tiểu tiện: Đi tiểu cảm thấy rắt, buốt, tiểu nhiều lần thường xuyên, hoặc tiểu ra máu.

– Cảm thấy bất thường trong sinh hoạt tình dục như: Yếu sinh lý, “trên bảo dưới không nghe”, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục.

– Cảm thấy ngứa ngáy ở vùng da bao quy đầu hoặc các vùng da lân cận dương vật.

– Tinh hoàn có cảm giác đau, vùng mào tinh hoàn hoặc vùng bìu có biểu hiện bất thường.

Khi bạn nhận thấy biểu hiện của một trong những dấu hiệu trên xảy ra, bạn cần phải nhanh chóng đi đến một địa chỉ khám nam khoa uy tín để bác sĩ hỗ trợ kịp thời. Cần phải tránh việc trì hoãn bởi vì nó có thể gây tổn hại nặng nề đến sức khỏe sinh sản về sau.

Lợi ích của việc khám nam khoa định kỳ

Như đã nêu trên, việc khám nam khoa định kỳ thường xuyên giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe sinh sản của nam giới. Đồng thời, nó giúp góp phần vào công cuộc ngăn chặn các căn bệnh nam khoa nguy hiểm:

☛ Kịp thời phát hiện các căn bệnh ung thư: Các căn bệnh ung thư về nam khoa rất nguy hiểm đối với sức khỏe hay cả tính mạng của nam giới: ung thư tinh hoàn, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư dương vật.

☛ Kịp thời phát hiện các căn bệnh xã hội: Bệnh xã hội là những căn bệnh lây lan qua đường tình dục rất nguy hiểm. Những ông có thói thăng hoa với nhiều bạn tình khác nhau là đối tượng dễ bị bệnh xã hội tấn công nhất.

Kịp thời phát hiện các bệnh viêm nhiễm nam khoa: Ở một số nam giới, bao quy đầu phát triển bất thường như dài/hẹp thì cần phải thăm khám và cắt bỏ. Bởi vì ở độ tuổi sinh sản, bao quy đầu bất thường có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng hay thậm chí là ung thư dương vật.

Kịp thời phát hiện các bệnh lý về thận, bàng quang: Thận và bàng quang là những bộ phận tham gia trực tiếp vào hệ bài tiết của nam giới. Vì vậy, khám nam khoa cũng có thể giúp bác sĩ phát hiện các dấu hiệu bệnh lý của các cơ quan này.

Trên đây là một số chia sẻ của bác sĩ về vấn đề khi nào nam giới cần phải đi khám nam khoa. Để tiết kiệm thời gian nhất có thể, ngay bây giờ, bạn hãy nhấn vào khung chat tư vấn online ngay bên dưới đây. Chỉ cần để lại một số thông tin liên lạc cá nhân, các tư vấn viên của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời