Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Kéo Dài Dương Vật Có Ảnh Hưởng Đến Sinh Sản

Ngày đăng: 27/07/2022 14:59 | 35 Lượt Xem

Kéo dài dương vật là một tiểu phẫu áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, giúp nam giới nhanh chóng lấy lại tự tin về kích thước. Tuy nhiên, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng thủ thuật này sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, thậm chí khả năng sinh sản. Vậy câu trả lời chính xác là gì? Cùng Phòng khám Đa khoa Hồng Phong tìm hiểu ngay vấn đề kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản không qua bài viết bên dưới.

Phương pháp kéo dài dương vật có gây ảnh hưởng đến sinh sản không?

Phương pháp kéo dài dương vật có gây ảnh hưởng đến sinh sản không?

Vấn đề cải thiện kích thước dương vật luôn được nam giới quan tâm và tìm hiểu. Đặc biệt đối với những bạn nam có kích thước khiêm tốn nhưng loay hoay chưa biết cách xử lý như thế nào? Vậy bài viết này sẽ chính xác dành cho bạn.

Phương pháp kéo dài dương vật

Phương pháp kéo dài dương vật

Phương pháp kéo dài dương vật

Thông thường, khi nam giới bước vào độ tuổi dậy thì. Dấu hiệu đầu tiên dễ nhận thấy nhất chính là sự tăng kích thước dương vật. Thời điểm này cũng chính là khởi đầu cho sự phát triển, sản xuất lượng lớn những hormone Testosterone. 

Khi nam giới bước vào giai đoạn cuối của thời kỳ dậy thì. Kích thước dương vật nam giới sẽ trở nên cố định hơn, và hầu như không có sự thay đổi trong suốt quá trình trưởng thành của nam giới.

Tuy nhiên, kích thước dương vật còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như: những tác động của thời kỳ dậy thì, yếu tố di truyền, chủng tộc… và những yếu tố khách quan khác.

►  Phẫu thuật kéo dài dương vật là gì?

Phẫu thuật kéo dài dương vật là gì?

Phẫu thuật kéo dài dương vật là gì?

Kéo dài dương vật là một phương pháp được hiểu là áp dụng các phương pháp ngoại khoa, tác động trực tiếp lên dương vật nam giới. Giúp nới lỏng sự khống chế của dây chằng dương vật, mà không cần thêm bất kỳ các vật liệu nào. Đây là phương pháp giúp nam giới lấy lại “ngoại hình” dương vật một cách nhanh chóng, và có sự thay đổi rõ rệt.

►  Có bao nhiêu phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật

Có bao nhiêu phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật

Có bao nhiêu phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật

Về cơ bản, có 2 phương pháp kéo dài dương vật như:

•  Phương pháp phẫu thuật cắt dây chằng nối dương vật với vùng xương chậu: Đây là một thủ thuật không thực sự giúp dương vật dài ra. Phương pháp này chỉ giúp đưa các đoạn ngắn của trục nhô ra ngoài cơ thể. Theo thời gian, dây chằng có thể tự gắn lại. Để ngăn chặn tình trạng này xảy ra, nam giới sẽ cần đeo thêm thiết bị trọng lượng hoặc kéo giãn.

•  Phương pháp sử dụng chất béo, cấy ghép Silicon hoặc ghép các mô giúp làm dày dương vật. Tuy nhiên, phương pháp này còn gây khá nhiều tranh cãi.

Tuy nhiên, theo nghiên cứu cho thấy, cả 2 thủ thuật trên chưa được chứng minh về độ an toàn và hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng kích thước dương vật. Chính vì vậy, nam giới cần tham khảo ý kiến Bác sĩ trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Ngoài ra, còn nhiều biện pháp giúp nam giới nhanh chóng tăng kích thước dương vật như: đặt bi dương vật. Đây là phương pháp được đánh giá độ an toàn và hiệu quả cao. Giúp nam giới nhanh chóng lấy lại tự tin ban đầu mà không cần can thiệp sâu như các phương pháp phẫu thuật khác.

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản

Kéo dài dương vật có ảnh hưởng đến sinh sản

Nhiều nhận định cho rằng, việc thực hiện kéo dài dương vật sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới, lẫn chức năng sinh sản. Vậy câu trả lời chính xác là gì?

Thực tế, việc kéo dài dương vật không hề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Trong điều kiện nam giới phải được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, có trình độ tay nghề Bác sĩ cao. Giúp quá trình thực hiện được diễn ra hiệu quả cao. Cụ thể, nếu thực hiện tại cơ sở không uy tín có thể dẫn đến những hậu quả như: 

•  Quá trình thực hiện không đảm bảo vô trùng gây ảnh hưởng đến tinh hoàn, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm nam khoa. Điều này, có thể dẫn đến sự suy giảm chất lượng tinh trùng, và phần nào đó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

•  Phẫu thuật không chính xác vì tay nghề Bác sĩ không cao, điều này có thể dẫn đến ảnh hưởng rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương. Dẫn đến nam giới không còn khả năng quan hệ tình dục. Thậm chí cần can thiệp đến Y khoa để hỗ trợ quá trình sinh con.

•  Biến chứng phẫu thuật có thể dẫn đến những vết sẹo lồi gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Gây tự ti cho nam giới.

Địa chỉ phẫu thuật kéo dài dương vật TPHCM

Phẫu thuật kéo dài dương vật là một thủ thuật đơn giản, tuy nhiên không vì thế mà thực hiện ở một cơ sở không an toàn. Lựa chọn một địa chỉ an toàn sẽ giúp nam giới tránh được những điều không mong muốn. Cánh mày râu nếu như đang băn khoăn không biết nên gắn bi ở đâu tại TPHCM thì có thể đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Phong.

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ kéo dài dương vật uy tín tại TPHCM được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động cùng tỉ lệ thành công đến 99.9%. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân có nhu cầu thăm khám trị bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong

Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong

  Về chuyên khoa: Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong chuyên hỗ trợ thăm khám, xét nghiệm các triệu chứng liên quan đến các bệnh xã hội, trong đó có cả điều trị, cắt bao quy đầu cho nam giới. Cùng sự hội tụ của các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm và đạo đức y khoa tốt là những lợi ích của phòng khám. 

Về cơ sở vật chất: Tại Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong luôn đầu tư những trang thiết bị, máy móc, thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế tốt nhất hiện nay. Không gian khám chữa bệnh thoáng mát, sạch sẽ hệ thống phòng ốc rộng rãi đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Chi phí minh bạch, công khai: Chi phí khám chữa bệnh luôn tuân theo quy định của Sở Y tế TP HCM các khoản chi phí đều được niêm yết công khai và thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Quy định bảo mật thông tin tuyệt đối: Trong suốt quá trình thăm khám và điều trị, mọi thông tin cá nhân đều được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật của bệnh viện.