Ngày đăng: 15/08/2022 14:00 | 254 Lượt Xem

Sau nhiều năm hoạt động với bề dày lịch sử, bệnh viện Bình dân TPHCM được ví như cái nôi của Ngoại khoa tại khu vực miền Nam nói chung và TP.HCM nói riêng. Hiện Bệnh viện được đánh giá cao về nhiều chuyên khoa khác nhau. Cùng tìm hiểu giá khám dịch vụ Bệnh viện Bình Dân qua bài viết sau để nắm bắt thêm thông tin cần thiết.

Quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bình Dân TPHCM

Tại bệnh viện Bình Dân, người bệnh cần tuân thủ và đảm bảo thực hiện đúng quy trình và trình tự cần thiết để được hỗ trợ thăm khám nhanh nhất.

Quy trình khám bệnh cho bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế

Xuất trình thẻ bảo hiểm khi đăng ký khám bệnh. Nếu khám bảo hiểm đúng tuyến cần mang 1 bản photo chứng minh và bản gốc, nếu khám trái tuyến cần có giấy chuyển viện và giấy tờ tùy thân có ảnh

Bước 1: Đăng ký khám bệnh tại cổng. Bệnh nhân trình thẻ bảo hiểm, khoa khám bệnh nhận và giữ thẻ bảo hiểm, cấp sổ khám bệnh, bệnh nhân nhận số thứ tự và phòng khám.

Bước 2: Bệnh nhân đến khám bệnh. Bác sĩ chỉ định xét nghiệm (nếu cận thiết). Bệnh nhân đi làm xét nghiệm sau đó mang kết quả lại phòng khám ban đầu.

Bước 3: Khoa khám bệnh nhận kết quả khám bệnh lâm sàng, bác sĩ cho toa thuốc hoặc hội chẩn nhập viện.

Bước 4: Bệnh nhân đến quầy thu ngân thanh toán chi phí phát sinh, nhận sổ bảo hiểm và đến nhận thuốc tại khoa Dược.

Quy trình khám bệnh không có bảo hiểm y tế

Bước 1: Đăng ký khám bệnh tại cổng bảo vệ hoặc quầy hướng dẫn. Ghi đầy đủ thông tin cá nhân, nộp phí và nhận sổ khám bệnh.

Bước 2: Nhận số thứ tự và phòng khám chuyên khoa.

Khám tổng quát phòng 1 đến phòng 5.

Khám Niệu đạo: Phòng 7 đến phòng 9.

Khám Nam khoa: Phòng 11.

Tiểu phẫu: Phòng 6.

Giá khám dịch vụ tại bệnh viện Bình Dân TPHCM

Đây chắc hẳn là điều mà mọi người quan tâm nhất. Đúng với cái tên Bình Dân, giá cả và dịch vụ ở đây cũng rất bình dân. Sau đây, HCMtoplist sẽ gửi bạn bảng giá tham khảo:

Khám thường: 55.000 đồng (Khu khám bệnh thường).

Khám dịch vụ: 180.000 đồng (Khu khám bệnh công nghệ cao).

Giá Khám Dịch Vụ Bệnh Viện Bình Dân

Khám ngoài giờ: 200.000 đồng (Khu khám bệnh công nghệ cao).

Chi phí khám dịch vụ (theo yêu cầu):

Khám chuyên khoa 100.000

Khám hẹn giờ, chọn Bác sĩ. Khám ĐT trong ngày (khoa UB) 200.000

Tư vấn tầm soát kiểm tra sức khỏe 300.000

Khám nội, tim mạch 50.000

Dịch vụ đăng ký theo giờ hẹn qua điện thoại 20.000

Bảng giá dịch vụ y tế đối với bệnh nhân có bảo hiểm

Khám bệnh 37.000

Hội chẩn ca bệnh khó chuyên ngành Ung bướu 200.000

Hội chẩn ca bệnh khó chuyên ngành nội tiết 200.000

Hội chẩn ca bệnh khó chuyên ngành nội 200.000

Hội chẩn ca bệnh khó chuyên ngành Nhi 200.000

Hội chẩn ca bệnh khó chuyên ngành Lao 200.000

Hội chẩn ca bệnh khó chuyên ngành Ngoại 200.000

Bảng giá khám nam khoa bệnh viện Bình Dân

Bảng giá khám nam khoa Bệnh Viện Bình Dân sẽ có phần thay đổi hơn so với những chuyên khoa khác. Vì hiện nay có nhiều hình thức khám nam khoa khác nhau và chi phí thăm khám còn chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố, dựa vào tình hình sức khỏe và diễn biến căn bệnh. Các loại xét nghiệm và căn bệnh mà nam giới mắc phải cũng sẽ dẫn đến sự thay đổi về mặt chi phí. Vì vậy, mà hiện bảng giá khám dịch vụ nói chung và nam khoa nói riêng vẫn chưa thể công bố trước, được mức phí cụ thể mà người bệnh phải chi trả trong quá trình thăm khám tại đây. Mức phí trên là chi phí ban đầu, nên sẽ có sự thay đổi dựa trên tình trạng bệnh thực tế mà bệnh nhân gặp phải.

Thủ tục khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân có phức tạp không?

Khoa nam khoa bệnh viện bình dân bao gồm nhiều bệnh lý phức tạp khác nhau liên quan đến bộ phận sinh dục ở các quý ông. Nếu không sớm phát hiện và điều trị, các bệnh lý nam học sẽ ảnh hưởng nặng nề đến khả năng sinh sản của người bệnh sau này.

Giá Khám Dịch Vụ Bệnh Viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân được xem là cơ sở đi đầu trong thăm khám và điều trị các bệnh lý nam phụ khoa tại Việt Nam. Hiện nay bệnh viện là trung tâm y tế chuyên khoa I, thuộc top đầu về chuyên môn y khoa và áp dụng phương pháp điều trị tân tiến.

Qua đây, chúng ta cùng tìm hiểu quy trình và kinh nghiệm khám nam khoa bệnh viện Bình Dân cụ thể:

Bước đầu: Hoàn tất các thủ tục hồ sơ thăm khám tại bệnh viện

Bước hai: Xếp hàng bốc số, chờ đợi đến lượt thăm khám

Bước ba: Đợi gọi tên, đưa số hẹn đến phòng làm việc bác sĩ để được trao đổi và khám chữa trị

Bước tư: Bác sĩ sẽ trao đổi, thăm khám lâm sàng và yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm (nếu có)

Bước năm: Ra ngoài đóng viện phí và chờ đợi lấy thuốc.

Trên đây là giá khám dịch vụ và những thông tin liên quan khi thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Bình Dân. Nếu có thắc mắc khác, vui lòng liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.