⚕️ Ngoài Pasteur Và Bênh Viện Da Liễu Nên Xét Nghiệm Lậu Ở Đâu

Ngày đăng: 21/02/2019 14:07 | 985 Lượt Xem

Bệnh lậu là căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục rất nguy hiểm những biểu hiện: Nhiễm trùng và chảy mủ ở hệ tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt, đau rát khi quan hệ,… Khi đã tiếp xúc không an toàn với người bệnh thì bạn nên đi xét nghiệm ngay để tầm soát bệnh tốt nhất. Tuy nhiên, rất nhiều người gặp trở ngại khi sắp xếp công việc để đi khám tại bệnh viện như viện Pasteur hay Da Liễu. Vậy, ngoài Pasteur và bênh viện Da Liễu nên tiến hành xét nghiệm lậu ở đâu? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Những biểu hiện của bệnh lậu cần đi khám ngay?

Chỉ sau từ 3 tới 5 ngày kể từ khi người bệnh tiếp xúc với mầm bệnh, những dấu hiệu của bệnh lậu sẽ bắt đầu xuất hiện. Sau đây là một số dấu hiệu của bệnh lậu mà bạn cần chú ý để kịp thời phát hiện và đi gặp bác sĩ sớm.

Ngoài Pasteur Và Bênh Viện Da Liễu Nên Xét Nghiệm Lậu Ở Đâu

+ Tiểu buốt: Hiện tượng tiểu buốt có liên quan đến rất nhiều bệnh lý. Khi có dấu hiệu này cũng chưa thể khẳng định bạn đã bị mắc bệnh lậu. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan bởi khi bị tiểu buốt cũng là dấu hiệu cảnh báo rất nhiều loại bệnh. Trong đó có cả bệnh lậu.

+ Tiểu quá nhiều lần trong ngày, khi đi tiểu cảm thấy đau rát.

+ Bị đau rát trong khi quan hệ tình dục.

+ Dấu hiệu ở nam giới: Dấu hiệu đặc thù nhất của bệnh lậu ở nam giới đó là hiện tượng chảy mủ xanh ở niệu đạo. Thường thì hiện tượng này diễn ra vào sáng sớm.

+ Dấu hiệu ở nữ giới: Cảm nhận rõ rệt nhất đó là sự thay đổi bất thường trong khí hư (huyết trắng). Trong đó khí hư sẽ ra nhiều hơn và có mùi hôi rất khó chịu.

Trên đây là một số dấu hiệu giúp nhận biết bệnh lậu. Người bệnh khi phát hiện bản thân đang có triệu chứng của bệnh lậu mà chưa biết nên tiến hành xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tại TPHCM? Ngay bên dưới đây, chúng tôi sẽ tiết lộ với quý bệnh nhân.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên!

Địa chỉ khám bệnh lậu uy tín hiện nay

Hiện nay, bạn có thể đến viện Pasteur TPHCM hoặc bệnh viện Da Liễu để làm xét nghiệm. Tuy nhiên, thủ tục xét nghiệm cũng như lượng bệnh nhân đến đây hàng ngày thường rất đông. Vì vậy, ngoài Pasteur và bệnh viện Da Liễu nên tiến hành xét nghiệm lậu ở đâu? Bệnh nhân có thể cân nhắc đến xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn – 153 – 155 Nguyễn Văn Cừ, phường 2, quận 5.

Với phương châm hoạt động “sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, chất lượng dịch vụ y tế, trang thiết bị, hệ thống y tế hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn tự hào là địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín, chất lượng nhất ở khu vực TPHCM. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của Phòng Khám Đa Khoa Y Học Sài Gòn.

Địa chỉ xét nghiệm lậu toàn diện: Hiện nay, Bệnh viện phá thai là địa chỉ khám và điều trị rất nhiều chuyên khoa khác nhau như nam khoa, phụ khoa, bệnh gan, bệnh xã hội… Nhờ vậy sức khỏe của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất.

Được Sở y tế cấp phép hoạt động: Phòng khám hoạt động hợp pháp dưới sự cấp phép của Sở Y tế TPHCM. Vì thế nên xét về độ uy tín và chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu: Các y bác sĩ tại Bệnh viện phá thai đều là những chuyên gia có chuyên môn cao, được mời về từ những bệnh viện ở trong và ngoài nước. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề cao sẽ giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh diễn ra tốt nhất.

Trang thiết bị y tế hiện đại: Với nguồn đầu tư lớn,Bệnh viện phá thai là một trong những cơ sở y tế được trang bị thiết bị y tế tiên tiến bậc nhất hiện nay. Tất cả vật dụng y tế tại đây đều được nhập khẩu tại nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật, Hoa Kỳ,… Chúng đều được vệ sinh, tiệt trùng sạch sẽ trước khi đưa vào khám chữa bệnh.

Quy trình khám chữa bệnh khoa học: Thủ tục đăng ký khám tại Bệnh viện phá thai nhanh chóng, ko yêu cầu quá nhiều giấy tờ rắc rối, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người bệnh.

Phòng khám hoạt động cả ngoài giờ: Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho rất nhiều người dân, cũng như tránh tình trạng quá tải tại bệnh viện. Khung giờ làm việc của Bệnh viện phá thai rất linh động, từ 8h00 – 20h00 tất cả ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật.

Hệ thống tư vấn miễn phí: Với hệ thống tư vấn sức khỏe miễn phí của phòng khám hoạt động 24/24. Bệnh nhân có thể nhấn vào khung chat trực tuyến ngay bên dưới đây để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp về các vấn đề đang gặp phải. Ngoài ra bệnh nhân cũng có thể đặt lịch hẹn khám trước với bác sĩ để có thể tiết kiệm thời gian hơn so với việc đến đăng ký trực tiếp.

Chi phí niêm yết rõ ràng: Bệnh nhân có thể yên tâm về chi phí bởi tất cả bảng giá khám chữa bệnh đều được niêm yết công khai theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn một số thông tin về địa chỉ xét nghiệm lậu uy tín hiện nay tại TPHCM. Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc thì hãy nhanh chóng nhấn vào khung tư vấn ngay bên dưới đây để được hỗ trợ miễn phí.