Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Địa Chỉ Phá Thai 4 Tháng Tuổi Ở Đâu

Ngày đăng: 05/10/2019 14:06 | 874 Lượt Xem

Phá thai là sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hoặc thai nhi ra khỏi tử cung của thai phụ trước kỳ hạn sinh nở. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà chị em không thể giữ thai lại và tiến hành bỏ thai, dù thai nhi đã được 4 tháng tuổi. Vậy, cách phá thai 4 tháng nào an toàn? Địa chỉ phá thai 4 tháng ở đâu tốt nhất?

Thai 4 tháng tuổi phá bằng cách nào an toàn?

Phá thai là việc các bác sĩ chuyên khoa không khuyến khích, nhất là khi thai nhi đã lớn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là tâm lý của thai phụ. Tuy nhiên, nếu không thể giữ thai lại và quyết định phá thai thì nên đi bỏ thai càng sớm càng tốt, để hạn chế được tối đa các nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình phá thai. Và các chuyên gia khuyên rằng, chị em nên đi phá thai khi thai nhi đang dưới 12 tuần tuổi để đảm bảo an toàn.

Địa Chỉ Phá Thai 4 Tháng Tuổi Ở Đâu

Do đó, thai 4 tháng tuổi (16 tuần) có thể phá được nhưng cách phá thai sẽ vô cùng phức tạp. Vì vậy, khi phá thai ở thời gian này đòi hỏi phải được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao. Do thai nhi 4 tháng tuổi đã lớn nên không thể áp dụng các phương pháp phá thai đơn giản khác như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai,… sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của thai phụ. Vì vậy, với thai nhi đã được 4 tháng tuổi cần áp dụng phương pháp nong và gắp. Phương pháp phá thai nong và gắp được chỉ định cho trường hợp thai nhi từ tuần tuổi 13 đến tuần tuổi 18 và thai phụ không mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm bộ phận sinh dục hay mắc các bệnh nội khoa cấp tính. Bên cạnh đó, những chị em dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc cũng không thể thực hiện bằng phương pháp này.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi an toàn hiện nay

Đình chỉ thai kỳ 4 tháng tuổi khi thai nhi đã lớn, thai phụ cần được thực hiện ở những bệnh viện, cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, với việc mọc lên như “nấm” của các cơ sở y tế và phòng khám như hiện nay đã khiến cho không ít thai phụ khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ đình chỉ thai an toàn. Vì vậy, nếu đang phân vân chưa biết đâu là địa chỉ phá thai an toàn thì Phòng khám Đa Khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ hỗ trợ tư vấn phá thai uy tín mà chị em có thể tin tưởng.

Địa Chỉ Phá Thai 4 Tháng Tuổi Ở Đâu

Quy trình phá thai an toàn tài Phòng khám Đa khoa Hồng Phong tọa lạc tại 160-162 Lê Hồng Phong Phường 3 Quận 5 TPHCM:

❖ Khám lâm sàng: Để phá thai an toàn bác sĩ cần thăm khám xác định chính xác tuổi thai, vị trí thai nhi, kích thai,…

❖ Phương pháp phá thai: Sau khi thăm khám xác định được kích thước thai nhi thì bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phá thai an toàn và phù hợp.

❖ Bác sĩ thực hiện: Các bác sĩ tại Đa khoa Hồng Phong là tập hợp những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm từ các bệnh viện lớn.

❖ Thời gian hồi phục: Thời gian hồi phục sau khi thực hiện thủ thuật phá thai sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào thể trạng sức khỏe của thai phụ.

Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng sẽ giúp chị em giải đáp được câu hỏi địa chỉ phá thai 4 tháng tuổi ở đâu. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề trên, chị em hãy liên hệ với các tư vấn viên tại phòng khám đa khoa hồng phong để nhận được tư vấn cụ thể hoàn toàn miễn phí.