Ngày đăng: 20/06/2020 14:34 | 588 Lượt Xem

Hiện nay, nam giới thường rất chủ quan, không quan tâm đến sức khỏe sinh sản của bản thân. Thông thường, chỉ có chị em nữ giới mới chú ý đi khám sức khỏe phụ khoa thường xuyên. Điều này về lâu dài sẽ rất có hại, bởi vì bạn không kiểm soát tốt tình trạng sức khỏe của bản thân. Khi bệnh đã phát ra triệu chứng thì lúc đó đã khá nặng và khó điều trị. Anh em hãy tham khảo bài viết sau để biết tại quận 5 nên khám nam khoa ở đâu chất lượng.

Địa Chỉ Khám Nam Khoa Uy Tín Ở Quận 5 Hiện Nay

Quận 5 TPHCM là khu vực quận trung tâm của thành phố. Nơi đây có quy tụ khá nhiều cơ sở y tế khác nhau. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng hoạt động một cách uy tín, chất lượng. Vì thế, bạn phải thật cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ khám nam khoa uy tín.

Để được thăm khám nam khoa tại địa chỉ tốt nhất ở quận 5 TPHCM, bạn có thể đến Bệnh viện phá thai. Đây là cơ sở y tế được thành lập dưới sự cấp phép của Sở Y tế TPHCM. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi đến khám tại đây.

Để đánh giá được một cơ sở y tế tốt hay không, chúng ta cần nhận xét các phương diện sau đây:

1/ Đội ngũ y bác sĩ

Dù mô hình chỉ là một phòng khám đa khoa, nhưng thực tế thì quy mô của Bệnh viện phá thai lại khá lớn. Tại đây, phòng khám là tập hợp của những vị y bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và dồi dào kinh nghiệm.

2/ Cơ sở vật chất

Hiện nay, hầu hết các phòng khám khác cũng chỉ được trang bị một số trang thiết bị y tế cơ bản như tai nghe bác sĩ, giường bệnh, máy đo huyết áp. Thật bất ngờ khi Bệnh viện phá thai lại được trang bị các thiết bị y khoa tiên tiến nhất hiện nay. Để hướng đến một mô hình khám chữa bệnh hiện đại như tại các bệnh viện công, Bệnh viện phá thai được trang bị rất nhiều thiết bị y tế nhập khẩu từ các quốc gia đi đầu về công nghệ như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Hoa Kỳ.

3/ Quy trình khám chữa bệnh hiện đại

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu ta không ứng dụng công nghệ vào trong y tế. Nhờ hệ thống tư vấn trực tuyến của Bệnh viện phá thai, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, nhấn vào khung tư vấn online là bạn đã có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia sức khỏe. Sau đó, nếu như xác định bạn cần đến gặp bác sĩ thì bạn sẽ được cung cấp một mã số thứ tự ưu tiên. Khi bạn đến nơi, bạn chỉ việc đọc mã số là bạn sẽ được ưu tiên vào khám mà không phải mất thời gian để ngồi đợi đến lượt.

4/ Chi phí được niêm yết rõ ràng

Một vấn đề mà được rất nhiều anh em quan tâm đối với việc khám sức khỏe nữa, đó chính là chi phí. Khi đến khám tại Bệnh viện phá thai, anh em có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì bảng giá đã được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế đề ra. Vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí không rõ ràng như tại các cơ sở y tế yếu kém khác.

Bên cạnh đó, Bệnh viện phá thai còn cam kết bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án tuyệt đối. Vì vậy, các bạn nam không có gì phải lo ngại vấn đề riêng tư.

Với những thế mạnh kể trên, Bệnh viện phá thai chắc chắn là địa chỉ khám nam khoa ở quận 5 tốt nhất dành cho những anh em đang sinh sống ở quận 5 nói riêng, và tại TPHCM nói chung. Để được đặt lịch hẹn khám bệnh ưu tiên trước, bạn hãy nhấp vào khung tư vấn online ngay bên dưới đây nhé.