⚕️ Địa Chỉ Hút Điều Hòa Kinh Nguyệt Tại Tphcm

Ngày đăng: 02/08/2019 10:31 | 1661 Lượt Xem

Hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu tốt và an toàn nhất là câu hỏi mà các chuyên gia chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Đây là phương pháp đình chỉ thai phổ biến, được áp dụng ở những bệnh viện, cơ sở y tế. Tuy nhiên, lựa chọn được 1 địa chỉ uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Vì thế hãy tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu.

Địa Chỉ Hút Điều Hòa Kinh Nguyệt Tại Tphcm

Lưu ý về phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt

Hút điều hòa kinh nguyệt là cách đình chỉ thai an toàn, được rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám phụ sản áp dụng hiện nay. Phương pháp này áp dụng với thai phụ từ 5-7 tuần tuổi. Đây là bí quyết sử dụng phương pháp y học để hút phôi thai ra ngoài.

Chị em cần phải thăm khám trước khi thực hiện thủ thuật này. Bởi vì có đôi lúc một số chị em bị chậm kinh thì cho rằng có thai phải tới cơ sở y tế hút điều hòa kinh nguyệt. Việc thăm khám, chuẩn đoán cũng giúp xác định xác thực tình trạng sức khỏe và nữ giới đang với thai hay ko mới tiến hành xử lý.

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp sử dụng 1 ống hút đưa vào trong tử cung. Sau đó sử dụng máy hút chân không để hút phôi thai ra. Tuy nhiên, lúc có vật thể lạ đưa vào trong cơ quan sinh sản, cơ thể có thể phản ứng lại gây ra các cơn đau và ngừng tim đột ngột cho thai phụ. Cần phải đảm bảo tình trạng sức khỏe thật ổn định mới tiến hành.

Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông báo và nhận được lời khuyên hữu hiệu

Phương pháp này cũng không áp dụng được với các chị em bị rối loạn kinh nguyệt, viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu, những bệnh mãn tính khác.

Nếu như thai hơn 7 tuần tuổi thì không thể áp dụng phương pháp này vì nếu thai lớn, các bộ phận dần hoàn chỉnh. Khi hút rất dễ bị sót thai, dẫn đến những biến chứng như xuất huyết, thủng tử cung, dính tử cung, mất máu, vô sinh thậm chí tử vong.

Việc lựa chọn được một cơ sở y tế đạt chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Nhờ vào đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị bảo đảm an toàn, giúp thai phụ giảm thiểu nguy cơ mắc các tai biến có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.

Địa chỉ hút điều hòa kinh nguyệt ở đâu tốt và an toàn nhất?

Nếu như chị em đã biết được những thông tin cần thiết cho việc hút điều hòa kinh nguyệt thì 1 địa chỉ uy tín, cụ thể là vấn đề cần được quan tâm tiếp theo. Thai phụ có thể đến những bệnh viện công lập trên địa bàn để tiến hành thủ thuật nhưng có thể việc thực hiện sẽ tốn rất nhiều thời gian. Quy trình thực hiện tương đối phức tạp và hồ sơ thủ tục rườm rà mất thời gian.

Để giải quyết những vấn đề trên chị em có thể đến Bệnh viện phá thai, địa chỉ hút điều hòa kinh nguyệt chính quy – tọa lạc tại 153-155 Nguyễn Văn Cừ, Phường 2, Quận 5 TPHCM. Với quy trình hút điều hòa kinh nguyệt đảm bảo theo quy định, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, được chỉ dẫn hết lòng của đội ngũ viên chức.

loi-khuyen-danh-cho-phu-nu-pha-thai

Địa Chỉ Hút Điều Hòa Kinh Nguyệt Tại Tphcm

Chị em hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện tại Bệnh viện phá thai. Vì đây là địa chỉ được cấp phép và hoạt động dưới sự giám sát của sở Y tế trong chuyên khoa sức khỏe sinh sản.

✩ Trang thiết bị y tế, máy hút điều hòa kinh nguyệt được đầu tư hiện đại, khử trùng bảo đảm an toàn nhằm tránh các tai biến xảy ra với thai phụ trong giai đoạn thực hiện.

✩ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, thực hiện đúng quy trình phá thai an toàn, đánh giá sức khỏe cho thai phụ. Trường hợp bảo đảm mới tiến hành hút điều hòa kinh nguyệt.

✩ Thời gian tiến hành nhanh chóng, ít đau đớn, ít biến chứng, chỉ phải nghỉ ngơi ở phòng khám vài giờ là có thể ra về.

✩ Chi phí thực hiện hợp lí, niêm yết công khai theo quy định, song song bảo mật thông tin của bệnh nhân.

Qua bài viết trên, các bác sĩ đã đưa ra các thông tin cần thiết với chị em cũng như những điều cần lưu ý khi thực hiện hút điều hòa kinh nguyệt. Mong rằng, bài viết này sẽ hữu ích và giải đáp được các thắc mắc của chị em. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về các vấn đề sức khỏe, hãy nhấp vào bảng chat để được tư vấn cụ thể hơn. Ngoài hút điều hòa kinh nguyệt ra thì Bệnh viện phá thai còn là địa chỉ phá thai an toàn chất lượng tại TPHCM.