Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Dài Bao Quy Đầu Có Dẫn Đến Xuất Tinh Sớm Không

Ngày đăng: 03/06/2021 16:39 | 186 Lượt Xem

Dài bao quy đầu có dẫn đến xuất tinh sớm không? Trước tiên cần phải biết như thế nào là dài bao quy đầu. Để giải đáp cho quý vị các chuyên gia nam khoa đã phân tích cặn kẽ trong phần bên dưới.

Dài bao quy đầu là gì?

    Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da xung quanh đầu dương vật quá dài, ngay cả khi dương vật cương cứng phần bao quy đầu cũng khó mà kéo xuống hết.

Web

Xuất tinh sớm là gì?

    Xuất tinh sớm (PE) là khi bạn đạt cực khoái ngay sau khi bắt đầu giao ít hơn một phút. Nếu nam giới xuất tinh và mất khả năng cương cứng sớm, thì cặp đôi sẽ không thể tận hưởng. Điều đó có thể khiến nam gới khó chịu và thậm chí là xấu hổ. Từ 30% đến 40% nam giới sẽ có một quãng thời gian mắc bệnh này. Nhưng xuất tình sớm có thể trị được.

som

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm

    Vẫn chưa xác định được nguyên nhân thực sự, nhưng các chất trong não có thể là một trong những lý do. Những người đàn ông có lượng serotonin trong não thấp có xu hướng xuất tinh sớm.

Web

Các yếu tố cảm xúc cũng có thể là nguyên nhân: căng thẳng, phiền muộn, lo âu, tiếu tự tin về bản thân, có cảm giác tiêu cực về tình dục (ức chế tình dục)

Một số điều kiện vật lý cũng có thể gây ra PE, bao gồm:

– Nồng độ hormone bất thường

– Mức độ bất thường của chất dẫn truyền thần kinh

– Viêm hoặc nhiễm trùng ở tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo (ống chạy từ bàng quang và đưa nước tiểu ra ngoài cơ thể)

– Những đặc điểm di truyền bạn thừa hưởng từ cha mẹ của bạn: nam giới bị rối loạn cương dương phần lớn đều xuất tinh sớm. Điều trị dứt điểm chứng rối loạn cương dương có thể làm hết xuất tinh sớm.

==> Từ những thông tin trên chúng ta có thể rút ra được kết luận dài bao quy đầu không dẫn đến xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu nếu không được thăm khám sớm sẽ gây ra những hậu quả khôn lường như là

1/ Viêm bao quy đầu

2/ Hẹp lỗ thông nước tiểu ra khỏi cơ thể (hẹp niệu đạo)

3/ Bí tiểu

4/ Dòng nước tiểu chảy ngược về thận (trào ngược dịch niệu quản)

5/ Hẹp bao quy đầu một cách đau đớn

6/ Thiếu máu đến dương vật

Khi bị viêm nhiễm có thể khiến nam giới bị ung thư dương vật.

Trong những trường hợp nghiêm trọng cần phải cắt bao quy đầu.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu giúp cho việc rửa dương vật trở nên đơn giản hơn. Vì bao quy đầu là nơi có môi trường ẩm và ấm cho nên tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm hay ký sinh trùng phát triển. Chúng gây ra bệnh cho nam giới. Cho nên các chuyên gia khuyên nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Cắt bao quy đầu giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu. Nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới thấp, nhưng những bệnh nhiễm trùng này phổ biến hơn ở nam giới chưa cắt bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và an toàn hiện nay đó là Phòng khám Đa khoa Hồng Phong. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong địa chỉ 160 – 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 là địa chỉ cắt bao quy đầu được nhiều người biết đến vì nó là phòng khám đạt chuẩn Châu Âu. Xem những lý do sau đây, bạn sẽ hiệu tại sao phòng khám Hồng Phong là phòng khám chất lượng:

*Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ ở đây đều có bằng cấp thật sự và phải thi đầu vào khắt khe để được làm việc ở phòng khám, sau khi được vào làm còn được đào tạo thêm về mặt chuyên môn. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

* Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo về vấn đề chất lượng. Tất cả các y bác sĩ ở đây đều sử dụng thành thạo các trang thiết bị mới nhất.

* Môi trường sạch sẽ vệ sinh

Luôn có một đội ngũ vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

* Nhân viên thân thiện

Khi đến đây khám bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

* Chi phí cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Hồng Phong không cao như suy nghĩ của mọi người về phòng khám tư nhân.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!