Ngày đăng: 13/06/2021 10:39 | 514 Lượt Xem

Trên thị trường xuât hiện khá nhiều nhiều loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm nhưng có hiệu quả không? Có nên sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm không? Muốn biết câu trả lời hãy xem qua bài viết bên dưới nhé!

Thuốc xịt chống suất tinh sớm có hiệu quả không

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tập trung vào việc giúp một người kéo dài thời gian xuất tinh. Khá nhiều nam giới cân nhắc sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm để kéo dài thời gian yêu và để bạn tình không phải thất vọng về mình. Người ta xịt thuốc này vào dương vật, thuốc này có tác dụng gây tê cục bộ dương vật.

Theo một nghiên cứu cho thấy, thuốc xịt chống xuất tinh sớm nếu được xịt 5 phút trước khi quan hệ sẽ giúp nam giới kiểm soát tốt hơn việc xuất tinh.

Có Nên Sử Dụng Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm (ảnh minh họa)

Rủi ro và tác dụng phụ

– Do thuốc xịt gây tê làm giảm độ nhạy cảm cho nên một số người có thể gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng.

– Cũng như các sản phẩm khác trên da, cũng có nguy cơ gây ra: kích thích, đỏ, ngứa và nóng rát.

– Có thể ảnh hưởng đến bạn tình.

Tại sao lại bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là trường hợp tinh trùng của người đàn ông được phóng ra sớm hơn họ mong muốn. Xuất tinh sớm là xuất tinh rất nhanh khi chỉ vừa mới bắt đầu cuộc yêu. Xuất tinh sớm bao gồm xuất tinh sớm sinh lý và xuất tinh sớm bệnh lý. Xuất tinh sớm được chẩn đoán như sau:

– Xuất tinh sớm là xuất tinh khi chỉ vừa mới vào âm đạo 1 phút.

– Tỉ lệ xuất tinh sớm lên đến 75 % trong tổng số lần quan hệ.

– Tình trạng này đã tiếp diễn hơn 6 tháng

– Rối loạn chức năng gây ra căng thẳng cho người mắc phải

– Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm không biết chính xác

Có Nên Sử Dụng Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm (ảnh minh họa)

Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia để được tư vấn kịp thời!

Cách điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có thể được điều trị tại nhà và tại phòng khám:

➢ Điều trị tại nhà: Có nhiều cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà mà mọi người có thể tham khảo. Bao gồm:

– Thủ dâm 1 đến 2 tiếng trước khi quan hệ tình dục

– Sử dụng bao cao su dày để giảm cảm giác

– Hít thở sâu và đều để ngăn chặn phản xạ xuất tinh sớm

➢ Điều trị tại phòng khám

Mắc dù tới nay nguyên nhân xuất tinh sớm vẫn chưa được xác đinh nhưng theo các nghiên cứu những người đàn ông có tỉ lệ serotonin trong não ít sẽ bị xuất tinh sớm. Cho nên các bác sĩ sẽ kê toa thuốc giúp làm tăng serotonin trong não.

Ngoài điều trị bằng thuốc các bác sĩ sẽ hướng dẫn sử dụng thuốc xịt gây tê có thể làm giảm cảm giác nhạy cảm của dương vật. Sử dụng bao cao su có thể đặc biệt hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia để được tư vấn kịp thời!

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hiện nay

Hiện nay có quá nhiều phòng khám mọc lên khiến cho nam giới bị choáng ngợp trước số lượng phòng khám đó. Họ không biết đâu mới là phòng khám tốt có thể chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm của họ. Để giúp các anh các chuyên gia đã tìm hiểu và xác nhận địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín hiện nay đó chính là Bệnh viện phá thai Nguyễn Văn Cừ, P.2 Q.5.

Có Nên Sử Dụng Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

Bệnh viện phá thai (ảnh minh họa)

Bệnh viện phá thai được mọi người tin tưởng và bình chọn là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tốt nhất vì những lý do sau đây:

➢ Chi phí điều trị

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau phá thai vô cùng tốt nhưng với mức giá vô cùng phải chăng.

➢ Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ ở đây được đào tạo một cách bài bản. Tất cả đều có bằng cấp chuyên môn được Bộ y tế chấp nhận. Nếu muốn làm việc ở đây các bác sĩ phải thi cuộc thi sàn lọc khắt khe. Sau khi đậu vào, các bác sĩ được đào tạo thêm để có thể đem đến dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

➢ Môi trường sạch sẽ

Bệnh viện rất sạch sẽ vì luôn có một đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực dọn dẹp.

➢ Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài cho nên chất lượng hoàn toàn tốt, vì máy móc này mang tiêu chuẩn Châu Âu, nên chất lượng tốt là điều không thể bàn cãi.

➢ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt

Các bác sĩ sử dụng phương pháp vô cùng hiện đại để cải thiện sức khỏe tổng thể. Sau khi điều trị xong các bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sức khỏe của bạn thân. Đặc biệt, các bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên sức khỏe cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Các bác sĩ sẽ giải thích kết quả bệnh trong ngày một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất để bệnh nhân không phải về nhà căng thẳng lo lắng. Bác sĩ cung cấp cho bệnh nhân một số phương pháp điều trị hiệu quả cao thay thế để họ có thể thực hiện ở nhà.

Hãy liên hệ ngay với các chuyên gia để được tư vấn kịp thời!

Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp ích cho mọi người. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải quyết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!