Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Chi Phí Khám Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Ngày đăng: 12/07/2022 10:06 | 43 Lượt Xem

Bệnh viện Da Liễu, là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín nhất tại khu vực miền Nam trong nhiều năm liền. Nổi tiếng với những căn bệnh được điều trị dứt điểm về da và nhiều căn bệnh xã hội khác. Vậy chi phí khám bệnh viện Da Liễu Tp.HCM hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu thông tin liên quan qua bài viết sau đây để nắm bắt các thông tin cần thiết.

Web

Các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay

Xét nghiệm bệnh xã hội là cách chẩn đoán bệnh nhanh chóng, an toàn cũng như chính xác với kết quả được nhận ngay sau  20 – 30 phút kể từ khi làm xét nghiệm.

Người bình thường không có triệu chứng, cũng cần xét nghiệm để chẩn đoán bệnh sớm nhất có thể từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời để tránh những biến chứng nguy hiểm không may xảy ra. Dưới đây là một số phương pháp xét nghiệm chính thường được áp dụng hiện nay:

Xét nghiệm máu

Phương pháp này thường được dụng khi người bệnh nghi mắc bệnh nhưng cơ thể chưa xuất hiện triệu chứng. Bác sĩ sẽ lấy mẫu máu/ nước tiểu đem đi phân tích, kết quả sẽ có trong thời gian ngắn.

Xét nghiệm dịch

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dịch và phân tích dưới kính hiển vi siêu cao, nhằm phát hiện được các mầm bệnh, chủng loại một cách nhanh chóng và đơn giản.

Xét nghiệm mô bệnh phẩm (xét nghiệm mẫu vật)

Bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh từ chính vị trí nhiễm bệnh, các vết loét, mang đi xét nghiệm mô bệnh phẩm chuỗi PCR để chẩn đoán chính xác căn bệnh.

Xét nghiệm bệnh xã hội

Xét nghiệm bệnh xã hội sẽ bao gồm những phương pháp xét nghiệm như: xét nghiệm máu, phương pháp PCR và NAT, xét nghiệm Eia hay Elisa, xét nghiệm tế bào… tùy vào triệu chứng, dấu hiệu và mức độ chuyển biến của bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định xét nghiệm phù hợp.

Chi Phí Khám Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Xét nghiệm bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu

Bệnh viện da liễu TPHCM là một trong những bệnh viện tuyến đầu miền Nam chuyên điều trị các bệnh về da, hoa liễu, phong,… Trong đó, xét nghiệm những căn bệnh xã hội cũng là lĩnh vực mà bệnh viện hỗ trợ điều trị. Hàng ngày, tại đây tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám cũng như điều trị. Chính vì vậy, đã dẫn tới tình trạng quá tải ở đây, nếu muốn thăm khám thì người bệnh phải chờ đợi rất lâu.

Vì vậy nếu muốn tiết kiệm được thời gian, cùng sở hữu chế độ chăm sóc tận tình. Người bệnh có thể tham khảo một số địa chỉ phòng khám uy tín trên địa bàn, để quá trình xét nghiệm và điều trị diễn ra nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu.

Chi phí khám bệnh viện Da Liễu

Nếu người bệnh đã xuất hiện các triệu chứng trên cơ thể, bác sĩ sẽ có chỉ định cụ thể những xét nghiệm cần phải làm. Chi phí khám bệnh viện Da Liễu Tp.HCM sẽ gồm có 3 gói như sau: gói khám thường chỉ từ 40.000 đồng, khám dịch vụ khoảng 70.000 đồng và khám phòng Vip khoảng từ 300.000 đồng.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xét nghiệm. Mỗi triệu chứng sẽ được bác sĩ chỉ định xét nghiệm cụ thể, mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau, chi phí cũng sẽ thay đổi tùy theo từng phương pháp xét nghiệm. Nếu là phương pháp xét nghiệm trực tiếp, lấy chất bài tiết từ niệu đạo của người bệnh hay nhuộm bệnh phẩm… để xét nghiệm thì chi phí khoảng 70.000 đồng, sau 1-2 giờ sẽ có kết quả.

Nếu sử dụng phương pháp nuôi cấy chi phí sẽ cao hơn, rơi vào khoảng 290.000 đồng, thời gian nhận kết quả kéo dài từ 1-2 ngày…

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội

Với những nam giới gặp khó khăn khi tìm địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nhưng còn thấy băn khoăn thì có thể đến với Phòng khám đa khoa Hồng Phong tại địa chỉ 160 – 162 đường Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, Tp.HCM.

Phòng Khám đa khoa Hồng Phong được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là một trong những địa chỉ có gói xét nghiệm bệnh xã hội tối ưu nhất cho bệnh nhân. Nơi đây hội tụ nhiều chuyên gia và đầy đủ những điều kiện phụ hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cụ thể:

Phòng khám hoạt động với thời gian linh hoạt, làm việc tất cả các ngày trong tuần và cả ngày lễ, Tết từ 8h – 20h. Thuận tiện cho mọi người có thể sắp xếp thời gian.

Chi Phí Khám Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Cơ sở vật chất được đầu tư tiện nghi với hệ thống phòng chờ, phòng cấp cứu, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm,… được vô trùng sạch sẽ.

Phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội tiên tiến, mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác nhất.

Mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối.

Thủ tục nhanh chóng, người bệnh không cần phải chờ đợi, chen chúc lâu.

Phòng khám có vị trí địa lí thuận lợi, nằm giữa trung tâm thành phố nên người bệnh có thể dễ dàng di chuyển đến từ các quận.

Chi phí xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội hợp lí, phù hợp với mức thu nhập trung bình của mọi người dân.

Trên đây là thông tin về chi phí và phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội ở bệnh viện Da Liễu. Nếu còn thắc mắc khác, vui lòng liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi bằng cách click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ.