Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Quận 5

Ngày đăng: 23/08/2018 14:38 | 1509 Lượt Xem

Nhiều người cho rằng khám chữa bệnh tại các phòng khám tư sẽ không mang lại hiệu quả mà mà còn tốn kém nhiều tiền bạc, tuy nhiên với tôi thì khác. Với một người từng không ít lần ra vào bệnh viện và cảm nhận được những mặt tiêu cực khiến bản thân mình khó chịu, đặc biệt là chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ. Chỉ đến khi biết đến phòng khám đa khoa Hồng Phong thì đây trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc của tôi.

Chất Lượng Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong

Tôi biết đến phòng khám đa khoa Hồng Phong thông qua một người bạn, nghe giới thiệu phòng khám này chất lượng rất tốt mà giá cả hợp lý nên tôi có ghé đến thử, kết quả là tôi đã bị chinh phục bởi cở sở khám bệnh này. Lí do vì sao ư? Rất đơn giản, dưới đây là những cảm nhận  của tôi về phòng khám đa khoa Hồng Phong:       

➢ Thứ 1: về cơ sở vật chất

Phòng khám Hồng Phong nằm trên địa bàn quận 5, có thể nói là ngay trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện, dễ tìm kiếm. Phòng khám này được xây dựng khang trang với nhiều tầng lầu, mỗi lầu lại có nhiều phòng bệnh và phòng chức năng chuyên biệt, được vệ sinh sạch sẽ.

Cơ sở vật chất hiện đại của phòng khám Hồng Phong

Cơ sở vật chất hiện đại của phòng khám Hồng Phong

Trang thiết bị y tế tại đa khoa Hồng Phong theo tôi cảm nhận là nhìn rất mới mẻ, hiện đại. Các dụng cụ y tế lấy mẫu bệnh phẩm chỉ dùng 1 lần nên có thể yên tâm không lo bị mắc bệnh truyền nhiễm như mấy trường hợp mà báo đài vẫn đăng. Tôi có đọc được mấy bài báo về việc nhiều người trong một làng bị nhiễm HIV chỉ vì bác sĩ dùng chung kim tiêm. Vậy nên tôi đặc biệt để ý kĩ trước khi đưa tay cho họ lấy mẫu máu để xét nghiệm.

➢ Thứ 2: về đội ngũ y bác sĩ

Dù không phải là một người rành về lĩnh vực y tế nhưng dưới cảm nhận của một người bệnh, chứng kiến quá trình khám chữa bệnh của một vị bác sĩ cũng đoán được phần nào họ giỏi hay không. Khi được các bác sĩ tại phòng khám hồng phong, họ chẩn đoán rất đúng bệnh, tư vấn rất tận tình khiến cho bệnh nhân cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Khi chữa được tâm bệnh thì sức khỏe của sẽ phục hồi tốt hơn.

Các loại thuốc mà bác sĩ tại đây kê đơn sử dụng cũng đạt hiệu quả nhanh chóng, tôi có mang thuốc ra  cho một người bạn chuyên bán thuốc kiểm tra thì bạn tôi bảo đấy ra thuốc ngoại, sử dụng rất tốt, điều này khiến tôi càng yên tâm hơn về hiệu quả điều trị tại đây.

➢ Thứ 3: dịch vụ y tế

Khác với nhiều bệnh viện công lập tôi từng đến thì phòng khám đa khoa hồng phong mới giúp tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nhân viên ở đây làm việc tác phong rất chuyên nghiệp và lễ phép, tận tình hướng dẫn cho người bệnh.

Thủ tục khám bệnh ở đây cũng tương đối nhanh chóng, dù lượng bệnh nhân đến đông nhưng không ai than phiền bởi nhân viên xử lý nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi của người bệnh.

Thế mạnh của phòng khám đa khoa Hồng Phong

Thế mạnh của phòng khám đa khoa Hồng Phong

Hồi trước tôi có đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến, được cung cấp mã khám miễn phí nên khi đến phòng khám chỉ cần đưa mã khám cho lễ tân là được nhân viên đưa đi gặp bác sĩ chứ không cần phải chờ đợi như những người khác. Tôi thấy việc đặt hẹn trước đem đến nhiều lợi ích cho người bệnh nên nếu mọi người có nhu cầu khám ở đây thì cứ liên hệ trước để giúp chủ động thời gian hơn.

➢ Thứ 4: chi phí hợp lý

Tất nhiên việc khám bệnh tại một phòng khám chất lượng như đa khoa hồng phong thì chi phí sẽ có phần cao hơn nhưng tôi cảm nhận là sự chênh lệch so với bệnh viện công là rất nhỏ, mọi người hoàn toàn có thể đủ khả năng để chi trả. Với dịch vụ y tế chuyên nghiệp, hiệu quả điều trị cao mà chi phí như vậy là rất hợp lý. Chi phí khám chữa bệnh ở đây được công khai và niêm yết, y bác sĩ sẽ tư vấn kĩ cho mọi người, nếu đồng ý thì điều trị còn không thì từ chối ra về chứ không có chuyện bị chèn ép đâu.

➢ Thứ 5: khám bệnh ngoại giờ

Tôi là một người làm nhân viên văn phòng, làm việc từ 8h sáng đến 6h tối mới về đến nhà, nghỉ được ngày chủ nhật trong khi đó các bệnh viện thì cũng làm theo giờ hành chính như tôi. Thứ 7 chủ nhật thì có nơi làm chỉ buổi sáng, có nơi không nhận khám chữa bệnh mình đang cần vào cuối tuần. Đây là lí do mà phòng khám đa khoa Hồng Phong được tôi chọn lựa. Phòng khám Hồng Phong làm việc từ 8h sáng đến 8h tối, tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ hay tết họ vẫn khám chữa bệnh bình thường cho người dân.

Phòng khám đa khoa Hồng Phong uy tín số 1 TP.HCM

Phòng khám đa khoa Hồng Phong uy tín số 1 TP.HCM

Trên đây là những cảm nhận của tôi về phòng khám đa khoa Hồng Phong, theo tôi được biết thì cơ sở này chuyên khám, xét nghiệm và điều trị nhiều các bệnh lý như bệnh gan, bệnh phụ khoa, phụ sản, bệnh nam khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội…Mọi người muốn hiểu hơn về phòng khám thì có thể tìm kiếm các thông tin trên mạng, cơ sở này được nhiều người biết đến nên mọi người có thể yên tâm đến khám chữa bệnh tại đây.

Nếu còn gì thắc mắc thì tốt nhất mọi người cứ liên hệ trao đổi thẳng với phòng khám, nhân viên ở đó sẽ giải đáp miễn phí mà cực kì chuyên nghiệp. Có câu “có tiền mua tiên cũng được” nhưng sức khỏe thì chưa chắc, nếu ai đang mắc bệnh hay có triệu chứng bệnh thì tôi khuyên nên đi khám sớm, đừng để bệnh nặng thì có tiền cũng chưa chắc chữa khỏi được. Tôi chọn đa khoa Hồng Phong, còn bạn thì sao?