Ngày đăng: 12/05/2021 09:25 | 470 Lượt Xem

Bạn bị xuất tinh sớm nhưng không biết nguyên nhân tại sao. Nghe nhiều người nói cắt bao quy đầu sẽ trị được xuất tinh sớm nên bạn cũng muốn thử. Bạn đang loay hoay không biết câu trả lời. Vậy cắt bao quy đầu có chữa được xuất tinh sớm hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết nam khoa bên dưới nhé.

Cắt bao quy đầu và xuất tinh sớm có liên quan đến nhau không?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa đã được thực hiện qua nhiều thời đại nhằm mục đích y tế, văn hóa hoặc tôn giáo. Khoảng 33% số nam giới trên thế giới cắt bao quy đầu. Ảnh hưởng của việc cắt bao quy đầu đối với các chức năng tình dục đã là một chủ đề được thảo luận trong một thời gian dài vì cắt bao quy đầu là một loại phẫu thuật phổ biến. Tác động của cắt bao quy đầu đối với xuất tinh sớm (Premature Ejaculation) đã được đặt ra trong nhiều nghiên cứu khác nhau. Một trong những cuộc thảo luận đang diễn ra là mối quan hệ giữa cắt bao quy đầu và xuất tinh sớm.

Cắt Bao Quy Đầu Có Chữa Được Xuất Tinh Sớm Hay Không?

Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn

Ý kiến về sự liên quan giữa cắt bao quy đầu và xuất tinh sớm

Mối quan hệ giữa cắt bao quy đầu và xuất tinh sớm còn nhiều tranh cãi. Nhiều tiêu chuẩn chẩn đoán khác nhau và các phương pháp kiểm nghiệm đã được sử dụng cho xuất tinh sớm để điều tra mối quan hệ này nhưng chưa có phát hiện nào giải thích được xuất tinh sớm có liên quan đến bao quy đầu.

Bên cạnh đó vẫn còn tranh cãi về việc định nghĩa xuất tinh sớm sao là đúng. Vì có nhiều định nghĩa khác nhau đã được sử dụng trong các nghiên cứu trước đây về mối quan hệ giữa xuất tinh sớm và cắt bao quy đầu, nên rất khó so sánh kết quả của chúng.

Kết luận của những cuộc thảo luận

Cắt bao quy đầu không thể chữa hoàn toàn xuất tinh sớm, chỉ có thể cải thiện khả năng xuất tinh một phần nào đó. Tuy nhiên, có thể khẳng định cắt bao quy đầu không thể chữa xuất tinh sớm được. Hiện nay vẫn chưa có tài liệu nào ghi chép về mỗi quan hệ giữa cắt bao quy đầu và xuất tinh sớm.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay

Hiện nay có rất nhiều cơ sở điều trị xuất tinh sớm nhưng cơ sở uy tìn thì vẫn chưa được nhiều người biết tới. Nhu cầu về y tế sẽ tăng cao khi nơi đó tập trung đông dân cư. Hồ Chí Minh và Hà Nội chính là minh chứng cho điều đó. Ở HCM và Hà Nội có rất nhiều cơ sở điều trị xuất tinh sớm nhưng phần lớn là những cơ sở không uy tín, những cơ sở này mọc lên chỉ để trục lời từ người bệnh. Sau đây là những trung tâm y tế và cơ sở y tế uy tín mọi người có thể tin tưởng:

Khu vực Hà Nội

1) Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

2) Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

3) Bệnh viện chuyên khoa Nam học và hiến muộn Hà Nội

4) Bệnh viện phụ sản Trung Ương

5) Khoa Nam học và Tiết niệu Bệnh viện Bạch Mai

6) Khoa hỗ trợ Sinh sản Bệnh viện Bưu Điện

7) Bệnh viện Thận Hà Nội

8) Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec

9) Bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội

Khu vực Hồ Chí Minh

1) Bệnh viện Từ Dũ

2) Bệnh viện Đại học Y dược

3) Bệnh viện Hùng Vương

4) Bệnh viện Bình dân

5) Bệnh viện nhân đân 115

6) Bệnh viện Nhân đân Gia Định

7) Bệnh viện Chợ Rẫy

8) Bệnh viện phá thai

Cắt Bao Quy Đầu Có Chữa Được Xuất Tinh Sớm Hay Không?

*Bệnh viện phá thai sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Đến với Bệnh viện phá thai bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ và chi tiết nhất về bệnh tình của mình. Những lý do sau đây sẽ khiến độc giả nhận thấy Bệnh viện phá thai chính là nơi mà mình vẫn đang tìm kiếm bấy lâu:

1/ Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Các bác sĩ ở đây đều có bằng cấp chuyên môn và được đào tạo bài bản. Tất cả các bác sĩ đều phải thi đầu vào khắt khe.

2/ Độ bảo mật cao: Nếu bạn muốn giữ kín thông tin của mình thì Bệnh viện phá thai chính là lựa chọn hoàn hảo.

3/ Trang thiết bị hiện đại: Toàn bộ trang thiết bị ở phòng khám đều được nhập khẩu từ nước ngoài nên không phải lo về chất lượng.

4/ Mội trường sạch sẽ: Luôn có đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực ở phòng khám đảm bảo phòng khám luôn sạch sẽ. Tạo ra môi trường thoải mái nhất cho những ai đến đây điều trị bệnh.

5/ Nhân viên thân thiện: Nhân viên vui vẻ hòa đồng và luôn xem người đến khám bệnh như người thân của họ. Họ sẽ chăm sóc tận tình cho những ai đến đây khám/chữa bệnh.

Cắt Bao Quy Đầu Có Chữa Được Xuất Tinh Sớm Hay Không?

* Bên cạnh việc đi đến phòng khám, cánh mày râu có thể tự điều trị ở nhà. Sau đây là các cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà:

– Bắt đầu và dừng lại: Bạn và bạn tình của bạn kích thích dương vật cho đến khi bạn cảm thấy sắp đạt cực khoái. Ngừng kích thích trong khoảng 30 giây hoặc cho đến khi hết cảm giác. Lặp lại sự kích thích ba hoặc bốn lần trước khi xuất tinh.

– Sự làm tắt: Nó hoạt động giống như phương pháp bắt đầu và dừng lại. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy sắp đạt được cực khoái, bạn hoặc bạn tình bóp đầu dương vật của bạn cho đến khi bạn mất khả năng cương cứng. Lặp lại điều này một vài lần trước khi xuất tinh.

– Một số người đàn ông nhận thấy nếu họ nghĩ về điều gì khác trong khi quan hệ tình dục, họ có thể kéo dài thời gian yêu.

– Nếu những cách đó không hiệu quả, bạn có thể thử một số cách sau:

– Tramadol: Đây là một loại thuốc giảm đau có thể trì hoãn việc xuất tinh. Nó có thể được kê đơn nếu thuốc chống trầm cảm không có tác dụng. Thuốc này gây nghiện, vì vậy nó có thể không phải là một lựa chọn tốt.

– Kem hoặc thuốc xịt gây tê: Bôi những thứ này lên đầu dương vật để nó bớt nhạy cảm hơn. Để nó trong khoảng 30 phút. Cần phải rửa sạch dương vật trước khi quan hệ tình dục để bạn không bị mất khả năng cương cứng hoặc khiến đối tác của bạn bị mất cảm giác.

Đó là những thông tin sơ lược mà chúng tôi cung cấp. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!