Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

❤ Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Ngày đăng: 23/09/2022 11:00 | 198 Lượt Xem
Rate this post

Xuất tinh sớm là hội chứng thường gặp ở nhiều nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Tình trạng này là nguyên nhân chính khiến nhiều người thường tự ti trước mặt bạn tình. Cũng vì vậy mà nhiều loại bao cao su có công dụng chống xuất tinh sớm ra đời phổ biến hiện nay. Vậy đâu là các loại bao cao su chống xuất tinh sớm hiệu quả? Mua bao cao su chống xuất tinh  ở đâu?

Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Thế nào là bao cao su chống xuất tinh sớm?

Thông thường, bao cao su chỉ được sử dụng với mục đích tránh thai trong quá trình quan hệ tình dục. Song, một số ý tưởng được thực hiện dựa trên tình trạng xuất tinh sớm ở nhiều người hiện nay mà bao cao su chống xuất sớm ra đời. Loại bao cao su này có chứa một lượng nhỏ các chất gây tê nhẹ như Benzocaine hoặc Lidocaine ở mặt trong của bao cao su.

Qua một nghiên cứu gần đây nhất, tỷ lệ hài lòng của người dùng sau khi trải nghiệm bao cao su dày chống suất tinh sớm này lên tới 98%. Đây được xem phương pháp khả quan để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới hiện nay bởi an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng sản phẩm nếu so sánh với các loại thuốc uống có công dụng chống xuất tinh sớm trên thị trường hiện nay.

Vì là sản phẩm gây tê tại chỗ, nên cảm giác hưng phấn trong mỗi lần quan hệ không hề giảm đi. Đây là một trong những ưu việt đáng kể khiến cho nhiều anh em vẫn tin tưởng sử dụng cho đến thời điểm hiện tại.

5 loại bao cao su chống xuất tinh sớm được tin dùng nhất hiện nay

Bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Usui Pure Long

Bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Usui Pure Long là sản phẩm được sản xuất tại Nhật. Dòng bao cao su dày chống suất tinh sớm này được đánh giá khá tốt, mang lại cảm giác hưng phấn. Ngoài ra, sản phẩm có những đường vân dạng gân nổi lên bề mặt làm tăng cảm giác kích thích và khoái cảm cho bạn tình.

Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Hiện tại, bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Usui Pure Long còn được bổ sung thêm một loại gel bôi trơn. Loại gel này có tác dụng làm tăng thời gian yêu, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới thêm lâu hơn.

Giá sản phẩm: 205.000đ / hộp 12 chiếc (Trên đây là giá bán tham khảo bởi tùy vào nguồn nhập mà giá sản phẩm sẽ có sự thay đổi tại các điểm bán)


Bao cao su chống xuất tinh sớm INNOVA

Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Đây là dòng bao cao su có xuất xứ từ Malaysia. Sản phẩm này được đánh giá là bao cao su chống suất tinh sớm tốt nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều nam giới lựa chọn. Dòng sản phẩm này được thiết kế với những gai nhỏ nổi liti trên bề mặt, làm tăng khoái cảm và hưng phấn cho bạn tình.

Đặc biệt, trong sản phẩm còn có chất gây tê Lidocain giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả, khiến cả hai đều đạt khoái cảm. Đặc biệt, bao cao su chống xuất tinh sớm Innova còn có khả năng kéo dài thời gian quan hệ và kiểm soát tình trạng xuất tinh theo ý muốn của nam giới.

Giá sản phẩm: 68.000đ/ hộp 12 cái (Trên đây là giá bán tham khảo bởi tùy vào nguồn nhập mà giá sản phẩm sẽ có sự thay đổi tại các điểm bán)


Bao cao su chống xuất tinh sớm PowerMen Longer Plus

Bao cao su chống xuất tinh sớm PowerMen Longer Plus được sản xuất từ Hàn Quốc. Trong sản phẩm này có chứa hàm lượng chất gây tê Benzocaine (9%). Thành phần này có tác dụng gây tê nhẹ lên lớp da biểu bì ngoài dương vật. Từ đó, nam giới có thể hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm và dễ dàng kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Bên cạnh đó, bao cao su chống xuất tinh sớm PowerMen Longer Plus được thiết kế bởi nhiều lớp gai to nổi trên bề mặt bao, làm tăng độ ma sát và kích thích lên thành âm đạo của nữ.

Giá sản phẩm: 120.000đ/ hộp 12 chiếc (Trên đây là giá bán tham khảo bởi tùy vào nguồn nhập mà giá sản phẩm sẽ có sự thay đổi tại các điểm bán)

Bao cao su chống xuất tinh sớm Feel 4 in 1

Đây là dòng sản phẩm hội tụ được rất nhiều yếu tố khác nhau như có gai, gân, 1 lần thắt và kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài tính năng cơ bản là phòng tránh thai và các bệnh lây lan qua đường tình dục thì bao cao su chống xuất tinh sớm Feel 4 in 1 còn có 4 tính năng đặc biệt khác như:

Có hàng trăm hạt gai nhỏ nổi li ti trên thân bao giúp tăng khoái cảm cho nữ giới.

Có nhiều đường gân nổi dọc theo thân bao có tác dụng làm tăng độ ma sát khi quan hệ và cũng làm nữ giới đạt khoái cảm nhanh hơn.

Có 1 lần thắt ở đầu nút khấc, giúp bao ôm khít vào dương vật hơn và khắc phục tình trạng tuột bao cao su khi quan hệ.

Có chất gây tê Benzocaine trong thành phần thân bao, giúp nam giới kìm hãm sự xuất tinh sớm tốt hơn và dễ dàng kéo dài thời gian quan hệ.

Có thể thấy, bao cao su chống xuất tinh sớm Feel 4 in 1 hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết để nam giới có thể an tâm thực hiện nhiệm vụ của mình, cũng như mang lại cảm giác mới mẻ cho người phụ nữ.

Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Giá sản phẩm: 70.000đ/ 1 hộp 12 chiếc (Trên đây là giá bán tham khảo bởi tùy vào nguồn nhập mà giá sản phẩm sẽ có sự thay đổi tại các điểm bán)


Bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Long Play

Sản phẩm này cũng có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản. Được thiết kế một cách thông minh với hàng trăm gai nhỏ, bao cao su chống xuất tinh sớm Jex Long Play có khả năng làm tăng độ hưng phấn cho cả hai trong suốt thời gian quan hệ. Bên cạnh đó, với những hạt gai nổi trên bề mặt bao cao su, nam giới dễ dàng làm chủ được thời gian xuất tinh của mình và kéo dài thời gian yêu thêm lâu hơn.

Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Các Loại Bao Cao Su Chống Xuất Tinh Sớm Có Hiệu Quả

Giá sản phẩm: 240.000đ / hộp 8 chiếc (Trên đây là giá bán tham khảo bởi tùy vào nguồn nhập mà giá sản phẩm sẽ có sự thay đổi tại các điểm bán)

Trên đây là những thông tin cụ thể về các loại bao cao su chống xuất tinh sớm. Nếu còn thắc mắc khác, vui lòng liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi bằng cách click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời