❤ Bs.Cki Nguyễn Nhật Ninh – Nguyên Trưởng Khoa Lâm Sàng 1, Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM

Ngày đăng: 21/09/2022 14:00 | 164 Lượt Xem

Với hơn 30 năm kinh nghiệm nghề nghiệp. Bs. Cki Nguyễn Nhật Linh luôn tận dụng những hiểu biết chuyên môn để đưa ra cách điều trị và lời khuyên chân thành tốt nhất cho mỗi một bệnh nhân của mình. Được nhiều người dân tin tưởng và lựa chọn điều trị. Cùng tìm hiểu thêm về Bs.Cki Nguyễn Nhật NinhNguyên Trưởng Khoa Lâm Sàng 1, Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM trong bài viết sau đây để sớm nắm bắt thêm các thông tin cần thiết.

phòng khám da liễu

Sơ lược về Bs.Cki Nguyễn Nhật Ninh

Bà từng là trưởng khoa Lâm Sàng 1 – Bệnh Viện Da Liễu TP. HCM. Hiện. Đồng thời là bác sĩ chuyên khoa da liễu – Bệnh Viện Da Liễu TP. HCM. Hiện bà là Bác sĩ da liễu tại Phòng khám Da liễu Táo đỏ

Bác sĩ Ninh là người có hơn 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến da liễu đặc biệt là các bệnh về da em bé, phụ khoa nữ và các bệnh lây qua đường quan hệ (nam, nữ). Bs.Cki Nguyễn Nhật Ninh tốt nghiệp  Bác sĩ chuyên khoa I, chuyên ngành Da liễu, Đại học Y dược TP.HCM – Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, Đại học Y dược TP.HCM.

Bà là thành viên tại các hội khoa học, tổ chức chuyên môn như: Hội viên chi hội Da Liễu Hồ Chí Minh , hội viên Hội Da Liễu Việt Nam.

Bs.Cki Nguyễn Nhật Ninh hỗ trợ khám và điều trị

• Mụn trứng cá: mụn viêm, bọc, nang, mụn đầu trắng, đâu đen

• Nám, sạm da: nám, sạm da mặt

• Rụng tóc, da dầu: mụn trứng cá, sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo mụn

• Mề đay: tóc gàu, vảy, rụng tóc từng phần, lan tỏa

• Viêm da cơ địa: mảng da đỏ, ngứa nhiều, từng cơn

• Viêm da dị ứng: mẩn đỏ da, ngứa, lan tỏa

• Thủy đậu: mụn nước, ngứa, kèm sốt nhẹ, mệt mỏi

• Zona: mang mụn nước, 1 bên người, đau nhức

• Da nhờn, lỗ chân lông to

• Vảy nến: mảng đỏ da, tróc vảy, có thể toàn thân

• Ghẻ ngứa: ngứa về đêm, vùng nếp, kẽ ngón tay, ngón chân

• Rạn da: da đùi, da rạn teo, bụng, nếp bẹn, nách, lưng

• Lão hóa da: da đổi màu, nhão, xệ, nếp nhăn, sần

• Da đồi mồi: đốm nâu

• Pemphigus: bọng nước thân mình, niêm mạc

• Lupus ban đỏ: hồng ban cánh bướm mặt, đau nhức mỏi cơ xương khớp

• Xơ cứng bì: da cứng, không đều màu

• Nấm da: da đỏ quằn quện, các vùng da, tóc, nếp da

• Viêm da tiếp xúc: da đỏ, rát, nhạy cảm, tiếp xúc kiến ba khoang

• Viêm da do nhiễm Corticoid, nhạy cảm: da đỏ, giãn mạch, mãng, nhạy cảm, nổi mụn

• Nấm móng

• Các bệnh lý da khác và bệnh lây qua đường quan hệ tình dục (STDs)

Bs.Cki Nguyễn Nhật Ninh

Hiện Bs.Cki Nguyễn Nhật Ninh đang công tác tại Phòng khám Da liễu Táo đỏ. Phòng khám Táo Đỏ từ lâu đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn thăm khám. Đặc biệt là những bệnh nhân mắc phải bệnh da liễu. Phòng Khám Chuyên khoa Da Liễu Táo Đỏ (Red Apple Dermatology Clinic) được thành lập vào năm 2011, hoạt động theo mô hình chuẩn hóa từ Singapore.

Là Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu, chuyên khám và điều trị các bệnh lý về da, chăm sóc da và thẩm mỹ da. Chăm sóc da từ cơ bản đến cao cấp, chăm sóc da đặc biệt, chăm sóc da chuyên sâu, thư giãn cơ, vi kim tảo biển.. cùng một số bệnh lý nam, phụ khoa.

Đối với những bệnh lý nam, phụ khoa nguy hiểm khác, có thể lựa chọn thăm khám tại phòng khám Da liễu Táo Đỏ để trải nghiệm mô hình chuẩn hóa từ Singapore hoặc tìm cho mình những địa chỉ phòng khám chuyên điều trị bệnh xã hội để được hỗ trợ một cách toàn diện

Địa chỉ điều trị bệnh xã hội uy tín hiện nay

Cơ sở khám chữa bệnh xã hội

Bệnh viện phá thai chính là địa chỉ điều trị bệnh xã hội uy tín hiện nay tại TP.HCM. Không chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia chuyên gia giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị nam, phụ khoa mà phòng khám còn áp dụng các phương pháp tiên tiến nhằm hỗ trợ và điều trị bệnh, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát và đảm bảo được tính hợp lý trong chi phí thăm khám.

Với nhiều năm hoạt động trong việc thăm khám và điều trị các căn bệnh xã hội, Bệnh viện phá thai tự tin là địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín nhất hiện nay. Tại Bệnh viện phá thai, các dịch vụ chăm sóc khách hàng đều được đảm bảo chuẩn 5 sao. Đồng thời, các thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tối đa.

Trên đây là giải đáp những thông tin sơ lược về Bs.Cki Nguyễn Nhật Ninh. Nếu còn thắc mắc khác, vui lòng liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi bằng cách click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ.