Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Bệnh Viện Quận 3 Có Khám Thứ 7 Không

Ngày đăng: 19/07/2022 14:59 | 52 Lượt Xem

Câu hỏi ẩn danh: “Chào Bác sĩ, em là dân văn phòng nên chỉ có thời gian cuối tuần đi thăm khám nam khoa. Bác sĩ cho em hỏi bệnh viện Quận 3 có khám thứ 7 không? Nếu không thì còn bệnh viện khám nam khoa nào khác không?”

Trả lời: “Chào bạn, đầu tiên cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi cho Phòng khám. Để trả lời câu hỏi của bạn đưa ra, mời bạn cùng bạn đọc tham khảo qua bài viết bên dưới.”

Bệnh viện Quận 3 có khám thứ 7 không?

Bệnh viện Quận 3 có khám thứ 7 không?

Bệnh viện Quận 3 có khám thứ 7 không?

Bệnh viện Quận 3 không còn là cái tên xa lạ đối với người dân địa phương, cũng như các tỉnh thành khác. Đây được xem là một trong những bệnh viện công lập có chất lượng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. 

Tuy nhiên, vì là bệnh viện công lập nên vấn đề quá tải bệnh nhân không phải là điều tránh khỏi. Chính vì vậy, khi có dự định thăm khám tại đây, người bệnh nên sắp xếp chủ động thời gian hợp lý. Vì theo từng loại bệnh sẽ có thời gian thăm khám khác nhau. Trường hợp những bệnh nặng và phức tạp, thời gian thăm khám có thể kéo dài từ 2-3 ngày là điều thường xuyên xảy ra.

Hiện nay, Bệnh viện Quận 3 nhận bệnh nhân thăm khám trong khung thời gian như sau:

Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần: 7h30 – 16h30.

Chính vì vậy, để trả lời cho câu hỏi Bệnh viện Quận 3 có khám thứ 7 không? Thì câu trả lời là không. Người bệnh cần tham khảo kỹ khung thời gian, nhằm chủ động thăm khám cho phù hợp.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín

Bệnh cạnh các bệnh viện Tư nhân hay Công lập, các phòng khám tư nhân cũng đóng góp không nhỏ trong quá trình điều trị, nâng cao sức khỏe bệnh nhân. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín, cũng như được đánh giá cao tại TPHCM từ Bộ Y tế.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là cơ sở Y tế có vị trí nằm ngay trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh – Quận 05, được Sở Y tế chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động ngày 21/04/2017 theo số 06275/HCM-GPHĐ căn cứ theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2009. 

giay-phep-phong-kham-da-khoa-hong-phong Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại mới, thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn nhằm nâng cao, và kiểm tra trình độ tay nghề của đội ngũ Y Bác sĩ.

Hiện Phòng khám Đa khoa Hồng Phong hướng đến mô hình chuẩn Quốc tế, với nhiều khu vực sàng lọc khác nhau như: Phòng tiếp tân, chờ khám; Phòng khám bệnh; Phòng xét nghiệm… Mỗi phòng sẽ là 1 tầng khác nhau để nâng cao khả năng khử khuẩn tại mỗi phòng. 

Đồng thời, cùng với hệ thống vô trùng tự động, đúng quy định. Phòng khám luôn đảm bảo chất lượng vô trùng, hạn chế các nguy cơ lây nhiễm chéo, biến chứng sau điều trị.

Ngoài ra, khi đến thăm khám tại đây. thông tin của bệnh nhân sẽ được Phòng khám bảo mật hoàn toàn, đảm bảo tính riêng tư của người bệnh.

►  Phòng khám Đa khoa Hồng Phong hoạt động trong khung giờ nào?

 Phòng khám Đa khoa Hồng Phong hoạt động trong khung giờ nào?

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong hoạt động trong khung giờ nào

Thứ 2 – Chủ nhật: 08h – 21h.

Ngày lễ – tế: Hoạt động bình thường.

Ngoài ra, nhằm tránh mất thời gian của người bệnh, bệnh nhân có thể liên hệ tư vấn đặt lịch hẹn trước. Nhằm giúp hỗ trợ thời gian thăm khám được diễn ra nhanh hơn.

►  Phòng khám Đa khoa Hồng Phong chuyên khoa gì?

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong chuyên khoa gì?

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong chuyên khoa gì?

Ngoài các đặc điểm nổi bật từ trang thiết bị và đội ngũ Y Bác sĩ, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong còn cung cấp thêm các dịch vụ như:

•  Khám và điều trị các bệnh Nam Phụ Khoa.

•  Khám và điều trị Nam – tiếu niệu.

•  Khám và tư vấn điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn.

•  Khám và tư vấn điều trị các bệnh xã hội.

•  Cung cấp các dịch vụ tiểu phẫu.

•  Xét nghiệm.

•  Tầm soát ung thư, HIV… và một số dịch vụ liên quan khác.

►  Quy trình thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Quy trình thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Quy trình thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

•  Bước 1: Đăng ký thông tin tại quầy tiếp nhận bệnh nhân.

•  Bước 2: Lấy số và đợi đến lượt vào khám.

Trước khi đến thăm khám, bệnh nhân có thể đăng ký thông tin thăm khám tại Website phòng khám hoặc qua Hotline. Bộ phận đăng ký sẽ tiếp nhận, lên lịch hẹn và cung cấp mã số hẹn. Khi đến phòng khám, bạn chỉ cần đưa mã số hẹn và tiến hành thăm khám ngay.

Đồng thời, mọi thủ tục thăm khám tại Phòng khám Đa khoa Hồng Phong luôn được đơn giản hóa, nhân viên y tế sẽ luôn theo dõi và hỗ trợ xử lý nhanh chóng. Đặc biệt nếu bệnh nhân đến thăm khám vào giờ hành chính hay ngoài giờ thì mức chi phí vẫn như nhau, không thay đổi.

•  Bước 3: Được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán lâm sàng.

•  Bước 4: Lựa chọn phương pháp điều trị.

•  Bước 5: Tiến hành thanh toán các dịch vụ và thực hiện điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ. 

•  Bước 6: Đánh giá kết quả điều trị và chỉ định tái khám nếu cần thiết.

Hy vọng những chia sẻ về Phòng khám Đa khoa Hồng Phong sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. Đây cũng chính là địa chỉ phòng khám được đánh giá cao tại TPHCM, nếu bạn có nhu cầu thăm khám và điều trị các vấn đề về nam phụ khoa, có thể lựa chọn dịch vụ tại đây.