Ngày đăng: 20/08/2022 11:00 | 288 Lượt Xem

Trinh tiết luôn là vấn đề được đặt nặng dù cho nhiều thập kỷ có trôi qua. Cuộc sống ngày càng phát triển, tư duy và lối sống của thế hệ trẻ cũng vì vậy mà thoáng hơn. Tuy nhiên, quan niệm và truyền thống vẫn còn đó. Trinh tiết là thước đo dùng để đánh giá phẩm chất phụ nữ Việt. Chính vì lẽ đó mà nhiều chị em thường tìm tới các phương pháp vá màng trinh bằng các kỹ thuật ngoại khoa tiên tiến. Đồng thời, bệnh viện Hùng Vương là địa chỉ được nhiều chị em tin chọn khi đã được thành lập và hoạt động trong nhiều năm liền. Vậy bệnh viện Hùng Vương có vá màng trinh không? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm bắt những thông tin cần thiết.

Bệnh Viện Hùng Vương Có Vá Màng Trinh Không

Thế nào là vá màng trinh?

Vá màng trinh là một tiểu phẫu được thực hiện đơn giản. Vùng kín sẽ được thực hiện một thẩm mỹ nhỏ nhằm tạo lại lớp màng trinh đã rách, bằng việc sử dụng các kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Việc vá màng trinh giúp cho chị em rất nhiều trong việc lấy lại sự tự tin cũng như hồi phục vết thương về mặt sinh lý. Tuy nhiên để đảm bảo được an toàn và tính hiệu quả, quá trình này cần được thực hiển bởi bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa.

Những điều cần chú ý trước khi vá màng trinh

Để tránh được những ảnh hưởng không tốt đến tình hình sức khỏe phụ khoa. Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để quá trình đạt được hiểu quả tối đa. Hơn hết, một đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề và chuyên môn cao cũng sẽ vết thương thẩm mỹ hơn.

Nếu đang mắc các căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bạn cần điều trị dứt điểm trước khi tiến hành vá màng trinh để đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa. Bên cạnh đó, nếu chưa điều trị dứt điểm bệnh phụ khoa. Qúa trình vá màng trinh cũng làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.

Thời điểm vá màng trinh tốt nhất là sau thời điểm sạch kinh từ 3 – 10 ngày

Nên kiêng, không phát sinh quan hệ tình dục khoảng 3 ngày trước thời điểm vá màng trinh.

Tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc có chứa thành phần của aspirin trong khoảng 2 tuần trước khi tiến hành phẫu thuật vá màng trinh. Aspirin có tác dụng phụ là làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu, vì vậy để quá trình được thuận lợi nhất. Bạn cũng cần chú ý nghiêm ngặt những loại thuốc bản thân uống trước phẫu thuật.

Quy trình vá màng trinh an toàn

Một khi đã thực hiện thủ thuật vá màng trinh thì tỷ lệ thành công rất cao, màng trinh được trở về hình dáng nguyên vẹn như ban đầu. Các chuyên gia cho biết, quy trình vá màng trinh diễn ra như sau:

Bước 1: kiểm tra sức khỏe vùng kín trước khi vá màng trinh

Trước khi tiến hành bất cứ thủ thuật nào dù đơn giản hay phức tạp, thì đầu tiên chị em đều phải thăm khám và kiểm tra sức khỏe. Do vậy trước khi vá màng trinh, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe vùng kín xem có bị viêm nhiễm phụ khoa hay đã có vấn đề gì ở vùng âm đạo không.

Nếu vùng kín của chị em đang bị viêm nhiễm hay gặp vấn đề thì sẽ không thể thực hiện thủ thuật vá màng trinh được, cần phải điều trị khỏi dứt điểm sau đó mới có thể thực hiện. Ngoài ra, các bác sĩ sẽ tư vấn thông tin và mức chi phí của thủ thuật vá màng trinh.

Lưu ý trước khi đến cơ sở y tế thăm khám chị em cần chuẩn bị những điều sau:

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ

Mặc quần áo rộng rãi, thoải mái

Quy trình vá màng trinh an toàn

Chuẩn bị tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, stress.

Thời gian thực hiện thủ thuật vá màng trinh tốt nhất là sau khi hết kinh nguyệt 3 ngày và trước chu kì kinh nguyệt 10 ngày.

Bước 2: chuẩn bị thực hiện vá màng trinh

Các bác sĩ sẽ chuẩn bị một số trạng thiết bị, dụng cụ y tế cần thiết và phòng vô trùng trong lúc chị em đi thay đồ phẫu thuật. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh vùng kín cho chị em để đảm bảo nấm, vi khuẩn không thể xâm nhập vào vùng kín khi thực hiện thủ thuật.

Đồng thời, trong bước này bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê vào vùng kín để giảm bớt đau đớn cũng như giúp chị em ổn định tâm lý.

Bước 3: tiến hành vá màng trinh

Sau khi chuẩn bị xong hết các điều kiện cần thiết, các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật vá màng trinh. Đầu tiên là sử dụng dụng cụ y tế để kéo các mép màng trinh đã bị rách liền lại, sau đó dung chỉ tự tiêu Hàn Quốc để khâu các mép liền lại với nhau. Động tác khâu cần nhẹ nhàng, khéo léo để không làm tổn thương vùng kín của chị em và có tính thẩm mỹ nhất. Cuối cùng các bác sĩ sẽ sát trùng vết thương lại một lần nữa để đảm bảo không bị nhiễm trùng hay viêm nhiễm sau thủ thuật.

Quy trình vá màng trinh an toàn

Thủ thuật vá màng trinh tuy đơn giản không phức tạp nhưng cần phải có bác sĩ tay nghề cao thực hiện để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ của màng trinh sau khi vá.

Bước 4: chăm sóc sau thủ thuật vá màng trinh

Sau khi thực hiện sau thủ thuật vá màng trinh chị em sẽ được các bác sĩ tiến hành sát trùng một lần nữa để tránh hiện tượng viêm nhiễm. Đồng thời, để giúp chị em nhanh chóng phục hồi lại sức khỏe sau tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kê thêm một số thuốc giảm đau, phòng tránh viêm nhiễm và tư vấn cho chị em về cách chăm sóc màng trinh sau khi vá.

Bệnh viện Hùng Vương có vá màng trinh không?

Bệnh viện Hùng Vương ngày nay nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn, 1 khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ và là BV. Chợ Rẫy ngày nay. Chiếm 1 diện tích hình chữ nhật rộng 14.241m2 được xây cất từ 1900 – được giới hạn bởi các con đường Hồng Bàng, Lý Thường  Kiệt, Bà Triệu và Triệu Quang Phục. Hùng Vương hiện điều trị nhiều lĩnh vực gồm sản, phụ khoa, hiến muộn, kế hoạch hóa gia đình… Ngoài ra, bệnh viện Hùng Vương hiện chưa hỗ trợ vá màng trinh.

Nếu có thắc mắc và nhu cầu vá màng trinh. Vui lòng liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi bằng cách click vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.