Chào mừng bạn đến phòng khám phá thai an toàn

Bệnh Viện Hùng Vương Có Khám Nam Khoa Không?

Ngày đăng: 06/08/2022 10:30 | 35 Lượt Xem

Là một trong những địa chỉ điều trị bệnh nổi tiếng, được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn khi bệnh viện Hùng Vương tiếp nhận từ vài trăm đến hàng ngàn ca bệnh mỗi ngày.Và một trong những vấn đề được nhiều bệnh nhân thắc mắc hiện nay là bệnh viện Hùng Vương có khám nam khoa không? Cùng tìm hiểu bài viết sau để nắm bắt các thông tin cần thiết.

Bệnh viện hùng vương có khám nam khoa không ?

Bệnh viện Hùng Vương có khám nam khoa không?

Khám nam khoa là gì?

Để tìm hiểu xem có nên khám nam khoa tại bệnh viện Hùng Vương hay không, thì đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu khám nam khoa là gì.

Khám nam khoa hay còn hiểu một cách ngắn gọn là quy trình thăm khám và kiểm tra cơ quan sinh dục và tiết niệu ở nam giới. Qúa trình này giúp phát hiện những bất thường trong cơ thể để điều trị kịp thời. Đồng thời ngăn chặn được nguy cơ lây lan cho bạn tình.

Bệnh viện Hùng Vương có khám nam khoa không?

Đối với những ai đang thắc mắc về việc khám nam khoa tại bệnh viện Hùng Vương thì câu trả lời là có. Bệnh viện Hùng Vương đang là một trong những địa chỉ điều trị nam phụ khoa nổi tiếng hiện nay. Với quy trình thăm khám có phần dài dòng vì số lượng bệnh nhân đổ về hàng ngày là rất lớn. Vì vậy, đối với một số bộ phận bệnh nhân hạn chế về mặt thời gian. Có thể lựa chọn đến sớm xếp hàng để được nhanh chóng thăm khám hoặc có thể lựa chọn những phòng khám uy tín để được hỗ trợ mà không cần phải chờ đợi.

Quy trình thăm khám tại bệnh viện Hùng Vương như sau:

Bước đầu: Hoàn tất các thủ tục hồ sơ thăm khám tại bệnh viện

Bệnh viện hùng vương có khám nam khoa không ?

Bước hai: Xếp hàng bốc số, chờ đợi đến lượt thăm khám

Bước ba: Đợi gọi tên, đưa số hẹn đến phòng làm việc bác sĩ để được trao đổi và khám chữa trị

Bước tư: Bác sĩ sẽ trao đổi, thăm khám lâm sàng và yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm (nếu có)

Bước năm: Ra ngoài đóng viện phí và chờ đợi lấy thuốc.

Với một số trường hợp bệnh nhân có phần hạn chế về thời gian thì không nên đến bệnh viện Hùng Vương. Bệnh viện thường xuyên quá tải mọi dịch vụ từ nơi đăng ký gửi xe đến các dịch vụ thăm khám chuyên sâu.

Địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Tp.HCM

Với những nam giới gặp khó khăn khi tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín nhưng còn thấy băn khoăn thì có thể đến với Phòng khám đa khoa Hồng Phong tại địa chỉ 160 – 162 đường Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, Tp.HCM.

 Phòng Khám đa khoa Hồng Phong được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là một trong những địa chỉ khám nam khoa tốt nhất. Nơi đây hội tụ nhiều chuyên gia và đầy đủ những điều kiện phụ hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cụ thể:

Được cấp phép hoạt động: Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội…

Đội ngũ Y – Bác sĩ: Các chuyên gia nam học tại Phòng khám Hồng Phong là những thầy thuốc giàu y đức, tận tâm và hết lòng vì sức khỏe người bệnh. Họ được đào tạo chuyên nghiệp tại các bệnh viện lớn trong nước, luôn tiên phong trong việc áp dụng những tiến bộ Y học để đem lại hiệu quả và tính an toàn cao.

Cơ sở vật chất hiện đại: Môi trường phòng khám khang trang, sạch sẽ, được đầu tư đầy đủ thiết bị y khoa tân tiến, hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng giúp xét nghiệm, chẩn đoán chính xác, quá trình cắt bao quy đầu diễn ra an toàn.

Chăm sóc toàn diện: Hồng Phong đã và đang cung cấp chuỗi các dịch vụ khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả, gồm: Cắt bao quy đầu công nghệ mới, viêm nhiễm nam khoa, chỉnh hình dường vật, xuất tinh sớm…

Bệnh viện hùng vương có khám nam khoa không ?

Bảo mật hồ sơ bệnh: Những triệu chứng lâm sàng đặc trưng và bệnh án sẽ được các bác sĩ cập nhật và lưu trữ sau khi đã thăm khám. Điều này, giúp bảo mật thông tin cá nhân, dễ dàng truy cập và theo dõi tình trạng bệnh của khách hàng trong thời gian dài. Nhân viên của Hồng Phong sẽ gọi điện thăm hỏi sức khỏe của từng khách hàng, nhắc lịch khám hoặc tái khám và tiếp nhận những phản hồi tích cực.

Chi phí công khai, hợp lý: Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám nằm trong khung giá của Bộ Y tế quy định nên đảm bảo hợp lý, đồng thời cũng thông báo cụ thể với bệnh nhân trước khi thực hiện, thu phí và in hóa đơn có đóng dấu đỏ rõ ràng.